“Hái ra tiền” nhờ những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm Không đơn thuần chỉ là công việc “đỡ đẻ”, nhiều nữ Hộ sinh đã “hái ra tiền” sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm tại Hà Nội sẽ được học những kiến thức...

“Hái ra tiền” nhờ những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm


  Ngày viết : 14/01/2021 14:23          Lượt xem : 811


Không đơn thuần chỉ là công việc “đỡ đẻ”, nhiều nữ Hộ sinh đã “hái ra tiền” sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

“Hái ra tiền” nhờ những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm

“Hái ra tiền” nhờ những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm

Nhiều người vẫn cho rằng, công việc của người Hộ sinh chỉ là công việc đỡ đẻ, tuy nhiên thực tế với trình độ chuyên môn hiện có, các nữ Hộ sinh có khả năng điều phối, cùng bác sĩ lên các kế hoạch chăm sóc mẹ bé, phụ trách công tác rất lớn trong quá trình chuyển dạ, sinh nở và sau sinh. Vì thế, tốt nghiệp ngành Hộ sinh, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và làm việc tại rất nhiều nơi, cụ thể:

Làm việc tại các bệnh viện

Sau khi kết thúc quá trình học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm các nữ Hộ sinh có thể chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phụ sản. Đây là nơi tiếp nhận, chăm sóc và điều trị những thai phụ, sản phụ và trẻ sơ sinh. Vì thế các nữ Hộ sinh có thể vận dụng kiến thức chuyên môn của mình để làm việc.

Với cơ hội việc làm và tấm bằng chính quy, các nữ Hộ sinh có thể làm việc ở các bệnh viện công lập thuộc quản lý của nhà nước hoặc các bệnh viện tư nhân, hoặc có thể thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước theo đúng quy định hiện hành.

Làm việc tại các phòng khám phụ khoa

Với nhu cầu thăm khám sức khỏe cao như hiện nay thì các nữ Hộ sinh còn có thể làm việc và thăm khám phụ khoa tại các cơ sở phòng khám phụ khoa. Theo thống kê, mức thu nhập của các nữ Hộ sinh tại các phòng khám tương đối cao, bên cạng đó chế độ đãi ngộ cũng rất tốt. Vì thế bạn cũng có thể đăng ký tuyển dụng tại đây để đảm bảo thu nhập cho mình.

Làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Ngoài bệnh viện và các phòng khám phụ khoa tư nhân thì nữ Hộ sinh cũng có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trên cả nước. Hiện tại do nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn nên rất nhiều mô hình dịch vụ chăm sóc trẻ như tắm bé, masage, … được mở rộng. Đây là những cơ hội việc làm rất tốt, đúng chuyên môn mà các nữ Hộ sinh nên thử.

Làm dịch vụ chăm sóc tại nhà

Với mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé, nhiều gia đình có điều kiện hiện nay đang cần dịch vụ chăm sóc tại nhà. Theo đó, các nữ Hộ sinh hoàn toàn có thể đảm nhận công việc này. Đó là các dịch vụ như: chữa tắc tia sữa cho sản phụ sau sinh, giảm béo cho sản phụ, mát xa cơ thể, mát xa cho bé, tắm cho bé, hút đờm cho bé, vỗ rung cho bé tại nhà…với mức thu nhập cao hơn và chủ động hơn.

Với những cơ hội việc làm trên thì các bạn cần sớm nhanh tay đăng ký học ngành Hộ sinh để sớm tìm kiếm công việc ổn định và tránh tình trạng thất nghiệp như nhiều ngành học khác. Để đảm bảo chất lượng chuyên môn thì các bạn nên đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử đào tạo và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm

Nếu nhận thấy chương trình học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân, bạn có thể làm hồ sơ đăng ký học. Điều kiện để đăng ký tuyển sinh là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh và đã có bằng THPT.

Ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện