Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 trên cả nước. Điều kiện tuyển sinh được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường đào tạo khối ngành sức khỏe uy tín, chuyên đào tạo nhân lực ngành Vật lý trị liệu trình độ cao đẳng với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Vật lý trị liệu cho các cơ sở y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022.

Theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Chính vì thế, các thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp là chắc chắn trúng tuyển vào trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 15 tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện và năng lực để ứng tuyển vào các cơ sở y tế.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện thuận lợi giúp thí sinh mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông tại Trường có thể đăng ký xét tuyển dễ dàng, Nhà trường quyết định thực hiện đồng thời 3 phương án sau:

• Phương án 1: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu online tại đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
  • Phương án 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến trường.
  • Phương án 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương án trên để hoàn thiện thủ tục đăng ký. Với những thí sinh đáp ứng được ngay điều kiện đầu vào (có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Vật lý trị liệu) có thể hoàn thiện thủ tục nhập học luôn. Lúc này, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và được Nhà trường hướng dẫn xem lịch học, cập nhật thông báo mới nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2022 gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu (02 bản sao);
  • Bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu (02 bản sao);
  • Giấy khai sinh (02 bản sao);
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao);
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao);
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn