Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mới năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mới năm 2022. Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mới năm 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mới năm 2022

Vật lý trị liệu là một trong những ngành y học tổng hợp, bằng cách sử dụng các hiệu ứng vật lý tác động vào cơ thể con người thay vì dùng thuốc hay phẫu thuật để phòng, trị bệnh và phục hồi chức năng

Bên cạnh đó, Vật lý trị liệu được dùng để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân thông qua kiểm tra, chẩn đoán, tiên lượng, can thiệp thể chất và giáo dục người bệnh. Tất cả điều này sẽ được thực hiện bởi các Bác sĩ/Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Ngoài công tác điều trị, các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng được tham gia các nghiên cứu, giáo dục, tư vấn và quản trị. Theo đó, có rất nhiều môi trường để các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phát triển. Tuy nhiên để đạt được thành công cũng như nắm bắt cơ hội tốt nhất thì việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều cần thiết, nhất là khi Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành – chỉ nhận cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Theo đó, nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì cần nhanh chóng Liên thông ngay lên Cao đẳng Vật ký trị liệu để có thể nắm bắt cơ hội nghề nghiệp nhanh nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mới năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Phạm vi tuyển sinh được áp dụng trên toàn quốc với quy mô từ Bắc vào Nam.

Tất cả các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thực hiện đồng loạt tiếp nhận và tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 với nội dung chính như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu: 15 tháng. Thời gian này sẽ được chia làm 3 kỳ, trong đó 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

– Khung thời gian học tập được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với đối tượng đi làm: Thứ 7 và chủ nhật.

– Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau:

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

– Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm nay cũng được áp dụng đơn giản, chỉ bao gồm các giấy tờ sau:

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đến thí sinh 3 hình thức đăng ký NHANH – ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM:

• Cách 1: Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thiện.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến chỉ với thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại TẠI ĐÂY.

Sau khi đăng ký mà thí sinh vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thì có thể trực tiếp liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn