Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh có thể đăng ký từ bây giờ để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa học vừa làm năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa học vừa làm năm 2022

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm, dành cho những đối tượng đã có cho mình tấm bằng Trung cấp cùng ngành (ngành Xét nghiệm). Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ có cho mình tấm bằng Cao đẳng, có giá trị cao hơn so với tấm bằng Trung cấp trước đó. Điều này không chỉ giúp bản thân người học tự tin hơn về kiến thức, kỹ năng, có tấm bằng tốt hơn mà còn nâng cao được cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mặt khác, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế; nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, đặc biệt là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao còn khan hiếm, chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu thực tế hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, chúng ta càng thấy được tầm quan trọng của của ngành Xét nghiệm trong công cuộc phát hiện bệnh và bảo vệ cơ thể con người.

Theo đó, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là quyết định hoàn toàn đúng đắn không chỉ ở tại thời điểm này mà còn trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những thông tin quan trọng về ngành học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ đào tạo vừa học vừa làm như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Thời gian đào tạo: 15 tháng. Thí sinh sẽ học trong 3 kỳ, mỗi kỳ bao gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ học.

– Khung thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông: Thứ 7 và chủ nhật.

– Phạm vi tuyển sinh: Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn phạm vi tuyển sinh đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ ngành học nào của Trường. Chỉ cần thí sinh đảm bảo các quy định về tuyển sinh của Nhà trường đưa ra thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

– Đối tượng tuyển sinh: Không giới hạn giới tính, thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp ngành Xét nghiệm.

– Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội:

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15 tháng

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15 tháng

– Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội:

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh còn có cơ hội học được nhiều ngành trong lĩnh vực sức khỏe ngoài ngành Xét nghiệm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đặc biệt, thí sinh có thể tự do lựa chọn hình thức đăng ký tuyển sinh để có thể ghi danh mình trong danh sách thí sinh đăng ký và nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường. Đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau:

  • Cách 1: Lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Hình thức này phù hợp với tất cả thí sinh dù bạn ở đâu, trong thời gian, hoàn cảnh nào. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện quy trình đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tuyển sinh hoặc tư vấn ngành học hay hỏi kỹ hơn về quy trình tuyển sinh, nhập học tại Trường.
  • Cách 3: Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bộ phận tiếp nhận thông tin, hồ sơ đăng ký của Nhà trường sẽ liên hệ sớm nhất đến thí sinh để thông báo thí sinh có trúng tuyển hay không. Đồng thời nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về Nhà trường qua một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *