Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, vừa mang đến cơ hội học tập chất lượng vừa tạo cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ uy tín Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2022

Trong những năm qua, ngành Dược ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống y tế. Bởi xã hội ngày càng phát triển con người càng phải đối diện nhiều hơn với nguy cơ bệnh tật và việc dùng thuốc là điều khó có thể tránh khỏi. Trong khi đó, nguồn nhân lực ngành Dược còn chưa đáp ứng đủ so với yêu cầu thực tế, nên đây được xem là ngành tiềm năng không chỉ trong quá khứ, hiện tại mà còn trong tương lai.

Theo đó, sự xuất hiện của Dược sĩ là điều cần thiết. Nắm bắt xu hướng này, nhiều thí sinh ngay khi còn học lớp 12 cũng như những bạn dù đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng/Đại học chuyên ngành khác cũng đã xác định cho mình con đường học tập rõ ràng để trở thành những Dược giỏi trong tương lai.

Tuy nhiên vấn đề đáng quan tâm của các thí sinh hiện nay chính là học ở đâu chất lượng, uy tín, là yếu tố quan trọng giúp bản thân mỗi người có được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Trong khi đó, tại Hà Nội có rất nhiều sự lựa chọn tốt ví như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được biết đến là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Sự hùng hậu về đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, cùng cơ sở vật chất đảm bảo quá trình học tập thì đây hoàn toàn là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể yên tâm học tập.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chuyên đào tạo Dược sĩ cho cả nước cũng như phục vụ việc xuất khẩu lao động cho thị trường nước ngoài. Năm 2022, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy với hình thức xét tuyển.

Về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng có, bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học, bằng tốt nghiệp THPT, cũng như đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp bằng Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học cho các bạn đáp ứng đủ điều kiện theo quy định. Theo đó, thí sinh cần chú ý để nhận cơ hội trúng tuyển sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Thí sinh muốn học tập tại Hà Nội có thể nhanh tay đăng ký tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hoặc thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur