Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 – chủ nhật từ Trung cấp Dược

Em có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và mong muốn hiện tại được học Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7 – chủ nhật. Vậy em có đủ điều kiện để học tập?

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 – chủ nhật từ Trung cấp Dược

Xét nghiệm – ngành hái ra tiền hiện tại và tương lai

Xét nghiệm y học là một trong những ngành được đánh giá triển vọng phát triển cao, có tính ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống và ngày càng khẳng định vị thế trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh. Đặc biệt với những người có chuyên môn, bằng cấp cao, tay nghề giỏi sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển và sở hữu mức thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt, việc liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Đại học/Cao đẳng Xét nghiệm hay có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên là điều cần thiết hiện nay khi Thông tư về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Bên cạnh đó là những bạn đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Dược nhưng có niềm yêu thích với ngành Xét nghiệm và mong muốn học tập, sở hữu tấm bằng chuyên ngành này. Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được tấm bằng Xét nghiệm hệ Cao đẳng như mong muốn.

Khi có cho mình tấm bằng Cao đẳng – Đại học Xét nghiệm thì con đường kiếm tiền sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên cần nhớ rằng, mức thu nhập còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cũng cần trau dồi cho mình kinh nghiệm, các mối quan hệ,… để giúp công việc thêm thuận lợi, từ đó mức thu nhập của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học thứ 7 – chủ nhật từ Trung cấp Dược

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược hoàn toàn có thể học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm để có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học như mong muốn.

Thông tin tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm cụ thể như sau:

• Ngành đào tạo: Cao đẳng Xét nghiệm
  • Hệ đào tạo: Chính quy 2 năm
  • Bằng cấp: Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học
  • Thời gian đào tạo: 2 năm, gồm 4 kỳ học
  • Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật
  • Đơn vị đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm: Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe (trừ ngành Xét nghiệm) và bằng tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 – chủ nhật chất lượng

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm với những giấy tờ cụ thể như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Y Dược;
  • 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Thí sinh muốn học tập tại Hà Nội có thể nhanh tay đăng ký tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Hoặc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur