Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 với thời gian đào tạo ngắn, học trong hoặc ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, không chỉ đơn giản là khám chữa bệnh mà còn quan tâm hơn đến phòng bệnh. Tại các bệnh viện hiện nay, xét nghiệm Y học là lĩnh vực chuyên khoa không thể thiếu. Chính vì thế cơ hội việc làm cho các kỹ thuật viên xét nghiệm đang ngày càng hấp dẫn.

Căn cứ theo nhu cầu của xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 với thời gian đào tạo ngắn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Ngành đào tạo: Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm.

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả những học viên đã có 1 văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm để chuyển đổi nghề nghiệp.

Thời gian học: Nhà trường có các khung giờ học trong hoặc ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7&Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho học viên tham gia lớp học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy, được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội.

Thời gian học Trung cấp Xét nghiệm hệ văn bằng 2 được quy định cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Nếu như học viên đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở các ngành thuộc khối ngành Y Dược như: Ngành Dược sĩ, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Y tế công cộng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Phục hình răng…)

Thời gian đào tạo 12 tháng: Nếu như học viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở các ngành nghề ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm, Công nghệ thông tin, báo chí…

Thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm gồm những gì?

Học viên đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp.

– 02 Bản photo bằng TC/CĐ/ĐH kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).

-01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi học viên cư trú + 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

– 02 bản photo học bạ + bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (có công chứng).

– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

– 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ: học viên có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần. Học viên nộp về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.