Vì sao hệ đào tạo Cao đẳng Dược lại thuy hút người học đến vậy? Trong nhiều ngành thuộc khối ngành sức khỏe thì Cao đẳng Dược vốn là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn, không chỉ bởi cơ chế tuyển sinh mà còn hấp dẫn với cơ hội việc làm sau này. Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 lấy bao nhiêu điểm? Học...

Vì sao hệ đào tạo Cao đẳng Dược lại thuy hút người học đến vậy?


  Ngày viết : 03/08/2020 13:32          Lượt xem : 121


Trong nhiều ngành thuộc khối ngành sức khỏe thì Cao đẳng Dược vốn là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn, không chỉ bởi cơ chế tuyển sinh mà còn hấp dẫn với cơ hội việc làm sau này.

Vì sao hệ đào tạo Cao đẳng Dược lại thu hút người học đến vậy?

Vì sao hệ đào tạo Cao đẳng Dược lại thu hút người học đến vậy?

Hiện nay, việc làm cho sinh viên học ngành Dược ngày càng rộng mở bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc phòng ngừa và điều trị bệnh ngày càng lớn. Theo đó, các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sau khi ra trường không chỉ có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở Y tế mà còn mở rộng cơ hội việc làm tại các viện nghiên cứu, công ty Dược phẩm, đặc biệt nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường mở quầy thuốc kinh doanh. Đây chính là những cơ hội nghề nghiệp hiếm có mà không phải ngành nào cũng mang đến cho sinh viên.

Điều kiện đăng kí xét tuyển vào học Cao đẳng Dược không quá khó, đồng thời cơ hội nghề nghiệp tăng cao nên không khó hiểu khi thí sinh đăng kí học trong các kỳ tuyển sinh Cao đẳng Dược ngày càng tăng. Năm 2020 chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước dựa theo quy chế của Bộ LĐTB –XH với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm.

Việc thí sinh nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như nắm rõ chương trình học đào tạo tại Trường.

Ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo được Nhà trường áp dụng như nhau.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Ngoài điều kiện xét tuyển chính trên thí sinh cũng cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Nhà trường. Những giấy tờ chính sách hay liên quan đến thông tin cá nhân đều phải có xác nhận của chính quyền địa phương. Theo đó, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Các bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất