Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở khối thi nào?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng luôn tăng cao nên có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển để theo học ngành này. Theo đó, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở khối thi nào được nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm.

Các tổ hợp xét tuyển ngành Điều dưỡng

Hiện nay đa số các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh ngành Điều dưỡng với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Một số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)… Tổ hợp môn xét tuyển cụ thể của từng trường được ra trong đề án tuyển sinh mỗi trường, phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Theo đó, cũng có nhiều trường chỉ xét tuyển ngành Điều dưỡng dựa vào học bạ THPT.

Giống như các chuyên ngành khác trong khối ngành sức khỏe, điểm chuẩn ngành Điều dưỡng hệ Đại học cũng luôn ở mức cao. Cụ thể điểm chuẩn ngành Điều dưỡng tại một số trường học được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi nhận như sau:

• Trường Đại Học Y Hà Nội – Điểm chuẩn 24 điểm.
  • Trường Đại Học Y Dược Thái Bình – Điểm chuẩn 22.5 điểm.
  • Trường Đại Học Y Hải Phòng – Điểm chuẩn 22.75 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược TP.HCM – Điểm chuẩn dao động khoảng 22 – 23.
  • Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Điểm chuẩn dao động khoảng 21- 22 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: Điểm chuẩn dao động khoảng 22- 23 điểm.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Xét tuyển học bạ THPT miễn thi.

Dựa vào mức điểm trên có thể thấy, mức điểm chuẩn để theo học ngành Điều dưỡng khá cao, nếu các thí sinh không tự tin với học lực của mình có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại ngôi trường đào tạo uy tín, có truyền thống lâu đời như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thời gian đào tạo ngắn, chương trình học chuyên sâu, mức học phí tiết kiệm, sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay thì ngành Điều dưỡng đang trở thành lựa chọn số 1 của các bạn trẻ.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng tiên phong trong hình thức đào tạo gắn liền thực tế, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng, khẳng định được bản thân thông qua năng lực chuyên môn chứ không phải giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã có hơn 10 năm đào tạo, cung ứng các nguồn nhân lực y tế chất lượng cho nước nhà. Với tiêu chí đào tạo sinh viên tốt nghiệp “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức”,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ không chỉ bởi có chất lượng học tốt mà mức học phí theo học phù hợp với nhiều hoàn cảnh kinh tế của các gia đình.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Theo đó, những  thí sinh đã đủ điều kiện tuyển sinh có thể hoàn thiện ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm các giấy tờ sau:

• 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay hoặc  XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Tại Hà Nội:

• Địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc:Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái:

• Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur