Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược để chắc chắn đỗ

Đối với những thí sinh có ý định đăng ký Xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 cần lưu ý một số vấn đề để có thể chắc chắn là mình sẽ trúng tuyển.

Tuy điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 khá đơn giản và dễ dàng nhưng thí sinh vẫn cần phải lưu ý về điều kiện tuyển sinh, thời gian tiếp nhận hồ sơ, cùng với các quy định về thủ tục khi nhập học để tránh rơi vào các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

xet tuyen trung cap duoc

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Cũng giống như các năm gần đây, năm 2017 Trung cấp Dược vẫn sẽ tiếp tục tuyển sinh với điều kiện cơ bản là thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc THCS, theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng cấp thí sinh sở hữu. Ngoài ra, thí sinh cần phải chứng minh có lý lịch rõ ràng, minh bạch cũng như đảm bảo có đủ sức khỏe để tham gia học tập. Sau khi đáp ứng được đủ những tiêu chí trên thí sinh sẽ chính thức được công nhận thuộc diện đối tượng đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược

Do số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược ngày một tăng lên nhanh chóng nên việc cho phép các Trường Trung cấp Dược chia ra tuyển sinh làm nhiều đợt là điều cần thiết. Vì thế, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm, Trung cấp Dược sẽ liên tục tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong năm, trong giờ hành chính (bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược gồm:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

trung cap duoc1

Trung cấp Dược đào tạo theo hướng thực hành, thực tiễn

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dựa vào trình độ học vấn của thí sinh mà quy định sao cho phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể như sau:

• Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đứng đầu trong công tác đào tạo Ngành Y Dược trình độ Trung cấp và Cao đẳng. Sinh viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản, đảm bảo chất lượng giảng dạy theo chuẩn Bộ Y tế.

Trung cấp Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.