Pin It
Chàng trai Y Dược tuổi nào có số “vượng thê ích tử”? Nếu các cô gái ngành Y Dược thuộc các tuổi Thìn, Hợi, Ngọ và Sửu là con giáp có số vượng phu thì các chàng trai thuộc con giáp nào sẽ có số “vượng thê” đây?

Chàng trai Y Dược tuổi nào có số “vượng thê ích tử”?


  Ngày viết : 10/05/2017 17:08          Lượt xem : 469


Chàng trai Y Dược tuổi nào có số “vượng thê ích tử”? 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Nếu các cô gái ngành Y Dược thuộc các tuổi Thìn, Hợi, Ngọ và Sửu là con giáp có số vượng phu thì các chàng trai thuộc con giáp nào sẽ có số “vượng thê” đây?

Chàng trai Y Dược tuổi nào có số “vượng thê ích tử”?

Chàng trai Y Dược tuổi nào có số “vượng thê ích tử”?

Cũng như con gái, các chàng trai bẩm sinh đã có số mang đến giàu sang phú quý và tài lộc vô biên cho vợ con của mình. Trong tử vi gọi các chàng ấy là người có số vượng thê. Đó là con giáp dưới đây làm ngành Y Dược:

Chàng trai ngành Y Dược tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bản tính là những người thông minh có sáng tạo cao và luôn luôn thích sự tự do và thoải mái. Dù có đảm nhận công việc hay chức vụ gì trong các ngành đặc thù cần sự tập trung như ngành Y Dược thì họ cũng luôn để tâm trí của mình bay nhảy trên đồng cỏ thảo nguyên đâu đó. Chàng trai này luôn là một người thích thể hiện mình trước đám đông và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, với anh ta bất kỳ việc gì cũng phải đạt đến độ thành công mỹ mãn thì mới dừng lại.

Theo chia sẻ của một người vợ có chồng vừa làm bác sĩ vừa làm giảng viên ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ở ngoài không biết thế nào nhưng khi chồng chị về nhà thì yêu chiều vợ con hết mực. Anh luôn đặt vị trí của gia đình lên trên hết và phấn đấu mang đến tâm sức để vun vén cho gia đình nhỏ của mình thay vì sự nghiệp ở bên ngoài. Vì thế các chuyên gia tướng số xác định họ là một trong những con giáp vượng thê.

Chàng trai tuổi Mão hiền lành và đa tài

Tương tự như tính cách của con gái thì các chàng trai tuổi Mão cũng rất hiền hòa, nhẹ nhàng và khéo léo. Đàn ông tuổi Mão rất biết cách chăm sóc, tinh tế cảm nhận và quan tâm đến người khác, đặc biệt là người yêu của mình. Đặc biệt là với các chàng làm nghề Y Dược thì lại càng chu đáo và cẩn thận. Đó cũng là thế mạnh của một bạn sinh viên đang theo học Trung cấp Y Dược cuốn hút các cô gái trong và ngoài trường. Anh ta đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý của đám đông chứ không đơn giản chỉ là để được các cô gái chú ý.

Tuổi Mão với bản tính hiền lành và thông minh luôn là người chồng tuyệt vời để các cô gái mơ ước.

Chàng trai tuổi Tỵ sở hữu vẻ ngoài đàn ông và cuốn hút

Đây là điểm chung của các anh chàng tuổi Tỵ khiến ai cũng có thể dễ dàng nhận ra từ lần gặp đầu tiên. Họ mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bất kỳ con giáp nào khác, đặc biệt khi theo nghiệp Y Dược vốn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách thì họ càng mạnh mẽ và rạn rĩ hơn. Theo phân tích của các chuyên gia tướng số thì vì cầm tinh con rắn nên bản chất tính cách của chàng trai ấy thể hiện mình là một người gia trưởng, độc đoán và khó tính.

Chàng trai tuổi Tỵ có vẻ ngoài cuốn hút

Chàng trai tuổi Tỵ có vẻ ngoài cuốn hút

Tuy nhiên, theo nhận xét của một cô vợ có chồng đang làm Dược sĩ thì cô lại thấy chồng mình tuy bên ngoài đàn ông, lạnh lùng như trước vợ con và người thân lại vô cùng tình cảm. Anh ta sẽ yêu thương, chiều chuộng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ việc nhà từ việc nhỏ nhất đến lớn nhất sao cho cuộc sống gia đình yên tâm. Dù ban đêm có tranh thủ học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì anh ta vẫn tranh thủ hết thời gian quan tâm đến người thân yêu của mình. Tình cảm của chàng trai ngành Y Dược tuổi Tỵ luôn tràn đầy và trọn vẹn như thế nên ai cưới được chàng ấy cũng là một điều thực sự may mắn và hạnh phúc. Bởi khi ấy bạn đã thực sự sẽ có một bờ vai vững chắc, một vòng tay đủ lớn được nương tựa chở che. Phụ nữ dù có tài giỏi, tài cán và mạnh mẽ đến đâu cũng không thể thiếu được một người chồng để nương nhờ.

Có thể nói rằng 3 con giáp ngành Y Dược trên đây được mệnh danh là những con giáp cho số vượng thê ích tử, lấy được chàng ấy thì vợ sung sướng, con hưởng lộc nhiều và người thân cũng được nhờ. Y Dược là công việc có thể vừa giúp đời giúp người và giúp chính bản thân và người thân để tránh được bệnh tật, tai ương và hiểm nguy.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất