Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp em đã đi làm được 1 năm, nay muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính nhưng không biết địa chỉ đào tạo nào chất lượng tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Ý nghĩa của học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Theo Quy định của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp trên cả nước. Do đó với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, đáp ứng yêu cầu chung của xã hội.

Những ưu điểm của chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể kể đến: Thời gian đào tạo được rút ngắn, Chi phí đào tạo tiết kiệm; Khung giờ học linh hoạt; Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi…Đặc biệt từ năm 2017, Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ngay từ hôm nay, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn dành cho mình!

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo như sau:

• Điều kiện tuyển sinh liên thông:

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp  Y Dược. Với những thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để đủ điều kiện hoàn tất hồ sơ.

• Thời gian đào tạo liên thông:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể chọn khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để không bị ảnh hưởng công việc hiện tại mà vẫn lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng tại Hà Nội năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn