Pin It
100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018, cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


  Ngày viết : 18/03/2018 09:01          Lượt xem : 1176


100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018, cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng

Với bề dày lịch sử gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi đào tạo ra các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… Hệ Văn bằng 2 đào tạo trong vòng 18 đến 20 tháng gồm có: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Hệ liên thông đào tạo trong vòng 1,3 năm với các hệ như trên.

Trong quá trình đào tạo, Nhà trường hướng đến nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sau khi ra trường các em có thể làm được việc và tìm được việc làm. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, ngoài việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, các trường còn đi tới các doanh nghiệp để tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu lao động, trên cơ sở đó cùng doanh nghiệp trao đổi để có định hướng đào tạo đáp ứng. Bên cạnh đó Nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh xây dựng, kỹ thuật cầu đường để sinh viên vừa được đào tạo lý thuyết tại trường, vừa được thực hành tại doanh nghiệp.

Chia sẻ về vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, thầy Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Trong những năm qua Nhà trường luôn nỗ lực tạo liên kết tốt giữa các doanh nghiệp, cơ sở y tế, bệnh viện nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên của Nhà trường thực tập thậm chí làm việc ngay tại cơ sở của họ sau khi tốt nghiệp. Trường cũng có trung tâm truyền thông hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên, điều này đã giúp cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm dễ hơn, hướng tới đào tạo 100% sinh viên ra trường làm được việc và tìm được việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Trong năm 2018 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng Xét nghiệm; Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu; Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Học tập tại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh không những được học lý thuyết và còn được thực hành tay nghề tại các bệnh viện, có sở y tế, cơ sở sản xuất thuốc, nhà thuốc bệnh viện…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất