Y Dược là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Ngành Y Dược là một trong những ngành đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì sức khỏe con người ngày càng được chú trọng.

Y Dược là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Y Dược là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Ngành y dược đang được rất nhiều bạn trẻ theo học, theo đó em cũng là một trong những bạn học sinh chọn theo ngành y dược

Y Dược là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Ngày em còn là một học sinh cấp 3, khi còn loay hoay trong việc chọn trường, không biết nên chọn trường nào, chọn ngành gì hay là chọn theo đam mê hoặc theo nhu cầu của xã hội thì ba mẹ là người khơi dậy suy nghĩ trong người em để theo ngành y dược. Ngành y dược là một trong những ngành liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe con người, bên cạnh đó nó cũng mang lại một nguồn thu nhập tương đối làm cho kinh tế của họ phát triển hơn. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe con người đang ngày càng được chú trọng thì những người làm ngành y dược cần có kiến thức,cần có y đức để trở thành một người dược sĩ tốt vì sức khỏe của người dân. Khi là một học sinh đang muốn theo học ngành dược thì em luôn tìm hiểu,quan tâm đến vấn đề sức khỏe và điều đó làm em trở nên thích thú hơn và càng muốn theo học Cao đẳng Dược để sau này có thể cùng nhau chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cùng nhau sáng chế ra nhiều loại thuốc để có thể giảm nhiều bệnh tật hơn, để nâng cao sức khỏe cộng đồng hơn.

Bên cạnh đó ngành dược là một ngành linh hoạt, khi theo học ngành dược không phải chỉ để trở thành một dược sĩ mà còn có thể trở thành một trình dược viên,một nhà kinh doanh hay có thể trở thành một người kiểm nghiệm thuốc…em có thể làm được rất nhiều việc mang lại nguồn thu nhập góp phần ổn định cuộc sống và khi học ngành này em sẽ được trao dồi nhiều hơn vốn y đức của mình, học được nhiều đức tính tốt,cách đối nhân xử thế, cách cư xử với mọi người, đặc biệt là với bệnh nhân của mình,không những thế em còn rèn luyện được tính kiên trì,nhẫn nại,có trách nhiệm với những việc mình làm.

Ngành dược cũng là một ngành học giúp em khẳng định được bản thân mình với mọi người, khi tự mình có thể bào chế ra một loại thuốc gì đó có thể giúp ích cho sức khỏe mọi người hay đơn giản là tạo ra một loại thuốc giúp bồi bổ cơ thể. Hơn nữa cơ hội nghề nghiệp của ngành dược cũng cao hơn các ngành khác, khi nước ta đang trên đà phát triển,trên con đường hội nhập quốc tế thì các công ty thuốc ngày càng xuất hiện nhiều hơn, cơ hội tìm được việc làm khi ra trường sẽ nhiều hơn.

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Học Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài những lợi ích của việc học ngành dược thì vẫn còn một số khó khăn như: phải chịu áp lực công việc nhiều hơn,vốn kiến thức phải vững tức là phải luôn trao dồi học hỏi không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, khi có đam mê, nhiệt huyết thì khó khăn gì cũng có thể vượt qua được và việc chọn học ngành y dược của em đến nay vẫn luôn là một lựa chọn đúng đắn nhất. Khi mà em được học trong ngôi trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi sẽ đưa em đến thành công trên con đường trở thành nhân viên y dược giàu Y Đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường chuyên đào tạo các ngành sức khỏe, đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp, trong đó có các ngành như: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, họ là những bác sĩ, dược sĩ có tâm huyết với nghề, luôn hướng đến việc đào tạo sinh viên trở thành nhân viên y tế có trình độ, có kỹ năng và y đức. Khi còn là một sinh viên năm nhất, chưa quen được với môi trường cao đẳng thì thầy cô là người tận tình chỉ dạy, quan tâm đến sinh viên để sinh viên không còn bỡ ngỡ trước sự thay đổi ấy và theo đó trường còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tương đối tốt, các phòng thí nghiệm,phòng thực hành đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và với phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, trường đã tạo môi trường học tập tốt cho sinh viên tham gia các câu lạc bộ giúp sinh viên phát triển hết kỹ năng của mình,vừa tạo môi trường thoải mái để sinh viên vừa vui chơi, vừa giúp sinh viên có thể học tập, từ đó sinh viên có thể tiếp thu tốt hơn những gì thầy cô truyền đạt. Và cuối cùng em mong là trong thời gian sắp tới trường sẽ ngày càng phát triển hơn để chúng em có môi trường học tập tốt hơn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur trong vài năm tiếp theo chắc chắn sẽ có bước thay đổi lớn bởi quá trình đào tạo ngày càng tiến bộ hơn, giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt và vững vàng, đặc biệt trường luôn tạo một môi trường học tập tốt để sinh viên có thể tự tin phát huy hết năng lực, tư duy của mình, chất lượng sinh viên ra trường sẽ ngày càng được nâng cao bởi “học đi đôi với hành”.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *