Hướng dẫn thí sinh làm thủ tục khi trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 5 / 5 ( 1 vote ) Để đúng quy trình và được nhập học trong thời gian sớm nhất, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tiến hành làm đầy đủ những thủ tục theo hướng dẫn của trường. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nhanh chóng...

Hướng dẫn thí sinh làm thủ tục khi trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 08/11/2019 10:20          Lượt xem : 228


Để đúng quy trình và được nhập học trong thời gian sớm nhất, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tiến hành làm đầy đủ những thủ tục theo hướng dẫn của trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những thủ tục cần làm khi trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng dược dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu mơ rộng cơ hội việc làm ngành Dược. Với ưu điểm là lĩnh vực không bao giờ hết HOT, thời gian học chuyển đổi rút ngắn, khung giờ học linh hoạ hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh muốn bổ sung kiến thức cho mình hoặc chuyển đổi công việc tại ngành nghề khác.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện theo đúng quy định của Bộ khi yêu cầu thí sinh tham gia  chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhất thiết phải đảm bảo được những yếu tố chính sau:

  • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện trên mọi thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Sau khi có thông báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh phải chuẩn bị các giấy tờ có trong hồ sơ nhập học được trường thông báo (Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH, Bản sao giấy khai sinh, Phiếu đăng ký tuyển sinh…) và đến trường theo thời gian quy định trong giấy báo để làm thủ tục nhập học. Trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học thì vẫn có thể tham gia xét tuyển các đợt tiếp theo.

Đây được coi là quy định chung trong khối Văn bằng 2, vì thế những thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu cũng đều có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn từ phía Nhà trường.

Trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo trong 20 tháng

Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính xác

Ban tuyển sinh luôn yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết có trong bộ hồ sơ, căn cứ vào những thông tin có trong đây Nhà trường sẽ áp dụng chính sách miễn giảm học phí, chỗ ở với đúng đối tượng thuộc diện ưu tiên. Bên cạnh đó mọi quyền lợi của các em cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối và chính xác nhất. Theo đó hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách chuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường để được hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Trong mùa tuyển sinh này Nhà trường vẫn sẽ chấp nhận hình thức Đăng ký trực tuyến trên website nên các em có thể chủ động để chọn lựa cho mình từng cách sao cho phù hợp và an toàn.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất