5 Điềm báo chứng tỏ Trình Dược viên sắp giàu to

Chẳng cần tận tụy cống hiến như Bác sĩ, không phải chăm chỉ kinh doanh như Dược sĩ mà Trình Dược viên sẽ giàu to nhờ 1 hợp đồng giá trị nhờ 5 điềm báo dưới đây.

5 Điềm báo chứng tỏ Trình Dược viên sắp giàu to

Nếu bạn đang là một Trình Dược viên và gặp 1 điềm báo trong 5 điều dưới đây thì xin chúc mừng bạn, không xa nữa thì bạn sẽ nhận được tài lộc, tiền bạc bất ngờ, niềm vui ngập nhà.

Trình Dược viên thấy có bướm bay vào nhà

Có một số người cho rằng bướm là thể hiện cho linh hồn và tượng trưng cho những người đã khuất. Tức là nếu bạn nhận thấy nhà có bướm từ bên ngoài bay vào thì hiểu là “ông bà về thăm con cháu”. Điều này được thầy tướng số lý giải với con bạn tôi, đang là sinh viên Trung Cấp Y Dược rằng điều này chưa đúng. Bởi vì theo quan niệm dân gian cũng là kinh nghiệm thực tế thì cứ có bướm bay vào nhà là điềm lành, thể hiện những điều may mắn và niềm vui sắp vào nhà. Và quả thật tôi đã chứng kiến rằng sau khi cô bạn tôi thấy có một con bướm rực rỡ bay vào nhà thì chuyện rắc rối trong gia đình được hóa giải và chuyện tình cảm của bạn và người yêu, cũng là sinh viên Y khoa cũng tốt đẹp lên.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tướng số còn nhận định rằng nếu có bướm nhiều màu thì niềm vui về chuyện tình duyên. Còn nếu màu xám đen hay tối hơn thì thể hiện gia đình đang sắp có niềm vui liên quan đến nghề nghiệp, công danh và chuyện làm ăn kinh doanh lớn được “xuôi chèo mát mái”. Vậy nên đừng xua đuổi hay làm hại con bướm đó nhé.

Cây trong nhà đâm chồi nảy lộc một cách đột ngột

Nếu bạn đã từng nghe câu “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” hay phong tục “đeo tang cho cây” thì điều đó cũng chính là điều chứng minh điều ngược lại khi cây tự nhiên đâm chồi nảy lộc thể hiện niềm vui và vận may đang đến. Nếu áp dụng với trường hợp của Trình Dược viên đi tư vấn và giới thiệu thuốc thì khả năng cao hợp đồng mới sẽ về tay và nhanh chóng giàu có rất nhanh nhờ có nhiều hợp đồng lớn, giá trị. Biểu hiện của hiện tượng này trong phong thủy là sự sống, sự tràn trề năng lượng, tốt tươi biểu hiện cho sự bắt đầu của một tầm cao mới.

Cây trong nhà đâm chồi nảy lộc một cách đột ngột

Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang

Điều này được lý giải bằng cách báo hiệu cho sự thịnh vượng và tươi vui nếu có chó chạy vào nhà, đặc biệt là chó lạ. Theo lời chiêm nghiệm của một bạn Trình Dược viên có chồng làm Giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì năm nào mà có chó lạ đến nhà vào đầu năm thì việc làm ăn thuận lợi, việc tư vấn thuốc của chị và công tác giảng dạy cũng tốt không có vấn đề gì. Chuyện tình cảm vợ chồng cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Bởi theo quan niệm của nhiều người là chó đến nhà là dấu hiệu báo sự thuận lợi, là con vật trung thành và gần gũi với con người, chó màu vàng thì giàu có, thịnh vượng, còn màu đen là tiền tài, tránh tai ương còn màu trắng là sự lãng mạn và tình duyên tốt đẹp.

Dơi làm tổ trong nhà

Các chuyên gia tướng số còn thấy nhiều người thấy dơi có trong nhà là xấu, là biểu hiện điều không hay. Điều này hoàn toàn sai lầm. Do đó, có dơi thì thể hiện được sự giàu có và may mắn đang đến với gia đình bạn chỉ trong thời gian không xa. Dơi có thính giác rất tốt, nếu thấy có không khí tốt, biểu hiện niềm vui thì sẽ tìm đến làm tổ. Vậy nên nhà nào có dơi trong nhà hay đến tìm làm tổ thì hãy yên tâm, đó là điềm mừng. Bạn tôi đang làm Trình Dược viên cũng thế, hôm trước hôm sau đi làm đã có ngay hợp đồng lớn giá trị và có được nhiều tiền ngay khi thấy dơi đến nhà đến làm tổ.

Dơi làm tổ trong nhà

Bỗng nhiên thích chăm chút cho ngoại hình

Bên cạnh các đặc điểm đó thì tự nhiên muốn làm đẹp, muốn chăm sóc bản thân cũng là biểu hiện thể hiện bạn đang chuẩn bị đón niềm vui bất ngờ đến với gia đình mình. Đó là biểu hiện của sự phấn chấn từ trong tâm điều này rất quan trọng đến thành công của bạn trong công việc và làm ăn. Bất kể đang làm gì ở đâu mà thay đổi, muốn chăm sóc cho ngoại hình của mình thì bạn sẽ có thể chuẩn bị đón tiền đến, tình vào và niềm vui ngập nhà. Khi xem tướng cho một chị Trình Dược viên là cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thầy tướng cũng đã nhìn ra điều này.

Trang Minh – truongcaodangyduocpasteur.edu.vn