Đàn ông tuổi nào làm Nghề Dược càng sợ vợ càng phát tài?

Đàn ông làm nghề Dược sợ vợ đã khiến họ rèn được tính nhẫn nhịn và áp dụng vào kinh doanh thuốc “chiều khách hàng như chiều vợ” thế là đông khách phát tài.

Đàn ông tuổi nào làm Nghề Dược càng sợ vợ càng phát tài?

Với 3 con giáp nam làm Dược sĩ dưới đây thì việc chiều vợ không chỉ là tính cách mà còn là vận số để họ thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Với họ,“Kính vợ thì đắc thọ/Sợ vợ thì sống lâu/Nể vợ thì bớt ưu sầu và để vợ lên đầu là trường sinh bất tử” kia mà.

Dược sĩ tuổi Thân chăm chút cho gia đình riêng

Người tuổi Thân có bản tính là thông minh, nhanh nhẹn và rất linh hoạt. Cuộc đời của họ lúc nào cũng biến động chứ ít khi ổn định hay cân bằng. Vì thế, họ lúc nào cũng thay đổi tâm tính liên tục, đặc biệt với con trai thì khá ham chơi, vô tư và ít lo nghĩ so với các tuổi khác. Nhất là lúc đi học như bạn Hải, cùng học cấp 3 với tôi, một cựu sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, giờ đã trở thành Dược sĩ có Nhà thuốc riêng. Tôi vô tình gặp bạn khi đi mua thuốc cho con gái và nhận thấy sự vô tư, vô lo vô nghĩ của anh chàng này từ hồi đi học đã có phần đổi khác. Từ một anh chàng khá vô tâm, không biết quan tâm đến người khác, giờ đây bạn đã thực sự trở thành mẫu người đàn ông của gia đình, chăm lo cho gia đình nhỏ, biết vun vén cho hạnh phúc gia đình riêng. Điều này được Hoa, vợ của Hải, hiện đang là một Học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và cùng chồng kinh doanh thuốc khá phát đạt. Hai vợ chồng có mức thu nhập khá tốt từ bên ngoài. Vợ kể: từ ngày kết hôn, Hải đã từ bỏ thú vui như chơi game, đi chơi với bạn bè, tập gym…để chăm lo cho cuộc sống của gia đình. Vợ của Hoa, của con giáp tuổi Thân cũng là người đảm đang, khéo léo, giỏi đối nhân xử thế với nhiều người xung     quanh. Vậy Thầy Hiếu nhận định rằng các Dược sĩ tuổi Thân mà biết cách tôn trọng, yêu thương vợ thì sẽ nhanh chóng trở thành đại gia, kiếm tiền nhanh chóng hơn.

Dược sĩ tuổi Thân chăm chút cho gia đình riêng

Người tuổi Mão ngành Dược rất cưng chiều vợ

Nếu bạn đang có một ông chồng tuổi Mão thì hãy cảm thấy mình thật may mắn vì chàng ấy sẽ là mẫu đàn ông cưng chiều, yêu thương và quan tâm đến vợ từng li từng tí. Có thể thấy rằng, bản tính của người cầm tinh con Mèo lúc nào cũng nhẹ nhàng, dịu dàng và tình cảm. Với người yêu chàng ấy sẽ rất chiều chuộng còn người vợ thì họ sẽ luôn là một đức ông chồng “mười phân vẹn mười”. Hôm tôi đi chơi ở Công viên gặp một gia đình rất đặc biệt. Thay vì người vợ khệ nệ cầm túi, ba lô hay đồ ăn cho con thì ông chồng lại làm điều đó. Còn chị vợ thì rảnh rang dắt con rồi chụp ảnh các kiểu. Hỏi ra mới biết anh làm Dược sĩ tuổi Mão, sinh năm 1987 lấy chị là Bác sĩ nha khoa. Hai vợ chồng đã có hai đứa con, 1 trai một gái và sống với nhau rất hạnh phúc. Cả hai đang có mấy nhà thuốc GPP khá lớn ở nội thành. Anh bảo vì chiều vợ nên anh được phúc nhờ vợ, đi xem ở đâu cũng được phán rằng sau này sẽ rất sung sướng và giàu có nếu biết cưng chiều vợ mình.

Đàn ông tuổi Tý thường lấy vợ đảm đang

Điều này không chỉ được các chuyên gia về tướng số và tử vi khẳng định mà còn là câu chuyện có thật trên thực tế ở khu dân cư nhà tôi. Mấy ông tuổi Tý đều lấy được vợ đảm đang, giỏi giang cả. Đặc biệt, có anh sinh năm Giáp Tý, đang là Học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối cũng thế. Vợ vừa kiếm được tiền, vun vén cho gia đình lại luôn chu đáo với chồng con. Dù chồng sáng đi làm ở Nhà thuốc, tối đi học thêm thì chị cũng không phàn nàn mà luôn động viên và chăm lo gia đình thay cho chồng để anh ấy yên tâm chăm lo cho công việc. Với đàn ông tuổi Tý, sự nghiệp có lớn đến đâu cũng không bằng tình cảm gia đình, họ luôn dành hết tâm trí và tình cảm cho người bạn đời của mình.

Với ai thì câu nói vui “đội vợ lên đầu thì trường sinh bất lão” có thể sai nhưng với các Dược sĩ tuổi trên đây thì tôi thấy lại đúng đến thế. Đây là số mệnh hay sự trùng hợp ngẫu nhiên đây.

Trang Minh – Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn