Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính 5 / 5 ( 5 votes ) Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tuy nhiên vẫn muốn học liên thông Cao đẳng Dược, vậy cho tôi hỏi có lớp đào tạo vào buổi tối hay không? Tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm...

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính


  Ngày viết : 15/04/2017 17:08          Lượt xem : 4013


Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tuy nhiên vẫn muốn học liên thông Cao đẳng Dược, vậy cho tôi hỏi có lớp đào tạo vào buổi tối hay không?

Trả lời:

Chào bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều bạn thắc mắc học Cao đẳng Dược ra trường làm gì? Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân, Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Làm việc tại Bệnh viện, Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm… Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Trình dược viên, Nhân viên tư vấn Dược… Do đó ngành Dược luôn nằm top những ngành nghề triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi nó, chính vì thế lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược vào thời điểm này là hoàn toàn chính xác.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như ở những năm trước, thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược cần phải có bằng Trung cấp Dược, thế nhưng trong năm 2017, quy định mới về việc liên thông cho phép thí sinh học tập trong lĩnh vực Y Dược được liên thông chéo ngành, do đó thí sinh có thể học liên thông Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Dược.

Muốn liên thông Cao đẳng Dược ngoài việc có một bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp các nhóm ngành liên quan đến sức khỏe, thí sinh phải có được chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề theo đúng ngành mà mình liên thông, chứng chỉ này thí sinh sẽ phải học trong 3 tháng và có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.  Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình trong 2 khung giờ: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hãy gửi về địa chỉ của nhà trường.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện