Bao giờ có lớp học Cao đẳng Dược 2 năm học tại Hà Nội? Do không có thời gian theo học hệ chính quy nên em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược 2 năm sau khi đã có bằng Trung cấp Hộ sinh để về mở quầy thuốc tại quê hương. Vậy cho em hỏi bao giờ có lớp học Cao đẳng Dược 2 năm học tại...

Bao giờ có lớp học Cao đẳng Dược 2 năm học tại Hà Nội?


  Ngày viết : 03/01/2021 14:17          Lượt xem : 199


Do không có thời gian theo học hệ chính quy nên em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược 2 năm sau khi đã có bằng Trung cấp Hộ sinh để về mở quầy thuốc tại quê hương. Vậy cho em hỏi bao giờ có lớp học Cao đẳng Dược 2 năm học tại Hà Nội?

Thùy Trang ( Hòa Bình)

Bao giờ có lớp học Cao đẳng Dược 2 năm học tại Hà Nội?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn Thùy Trang như sau:

Bao giờ có lớp học Cao đẳng Dược 2 năm học tại Hà Nội?

Với công việc và mức thu nhập ổn định thì ngành Dược đang là mục tiêu học tập của rất nhiều bạn trẻ. Thực tế, có rất nhiều trường hợp giống như bạn Thùy Trang, đã tốt nghiệp một nhóm ngành sức khỏe nhưng vẫn muốn mở rộng thêm cơ hội bán thuốc, tăng thêm thu nhập. Với kiến thức vốn có khi theo học ngành Y thì việc học thêm ngành Dược thực sự là một lợi thế.

Theo đó, nếu bạn Thùy Trang có mong muốn theo học Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trước hết bạn cần phải đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe và đã hoàn thành chương trình học THPT.  Do đó, nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì bạn hoàn toàn có cơ hội học Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội trở thành Dược sĩ.

Hiện tại Nhà trường đã tuyển sinh các lớp cho hệ 2 năm tại Hà Nội và TPHCM. Vì thế, chỉ cần bạn Thùy Trang đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh trên thì có thể gửi hồ sơ đăng ký học về Nhà trường. Sau đó, Nhà trường sẽ sắp xếp các lớp học và thông báo cụ thể tới bạn thời gian nhập học chính thức.

Sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm, bạn Thùy Trang cũng như các bạn khác sẽ được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định và có cơ hội trở thành Dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Quầy thuốc.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất