Pin It
Bật mí nguyên nhân khiến gái ngành Dược đắt chồng hơn gái ngành Y? Bật mí nguyên nhân khiến gái ngành Dược đắt chồng hơn gái ngành Y?5 (100%) 3 votes Gái Y Dược được mệnh danh là những cô nàng cá tính nhất, thông minh nhất nhưng có một điều mà không phải ai cũng biết là gái Y luôn ế chồng nhiều hơn gái Dược. Hầu tòa,...

Bật mí nguyên nhân khiến gái ngành Dược đắt chồng hơn gái ngành Y?


  Ngày viết : 30/05/2018 20:27          Lượt xem : 2452


Bật mí nguyên nhân khiến gái ngành Dược đắt chồng hơn gái ngành Y?
5 (100%) 3 votes

Gái Y Dược được mệnh danh là những cô nàng cá tính nhất, thông minh nhất nhưng có một điều mà không phải ai cũng biết là gái Y luôn ế chồng nhiều hơn gái Dược.

Bật mí nguyên nhân khiến gái ngành Y đắt chồng hơn gái ngành Dược?

Bật mí nguyên nhân khiến gái ngành Y đắt chồng hơn gái ngành Dược?

Bởi vậy, người ta thường nói với nhau rằng: Đàn ông chỉ nên yêu gái ngành Y nhưng khi cưới thì hãy lấy một cô gái ngành Dược. Vậy bạn biết lý do nào khiến những cô gái học Dược luôn đắt chồng hơn gái học Y?

Gái ngành Y có đường tình duyên đầy lận đận, trắc trở

Con gái có được tấm chồng với một gia đình hạnh phúc bên những đứa con ngoan, nghe lời bố mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ. Người ta bảo: con gái hơn nhau ở tấm chồng quả chẳng sai, họ không chỉ phải tìm cho mình một người đàn ông yêu thương mình mà điều hơn thế là có được một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và vuông tròn. Người ta quan niệm, con gái dù có giỏi giang, thông minh hay xinh đẹp như chị gái tôi, một giảng viên đang dạy Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , vừa có một công việc khá tốt ở bệnh viện, còn có một phòng khám sản nổi tiếng ở Hà Nội nhưng vẫn được đánh giá là không hạnh phúc, không sung sướng vì suốt từng ấy năm hết học ở Đại học Y mất 6 năm rồi đi làm, đi học lên đến bây giờ, khi đã đến cái tuổi xưa nay muộn màng, gá quá lứa lỡ thì, 37 tuổi, chị vẫn đi về một mình. Chị mua được căn nhà khá lớn ở một khu đất nội thành sầm uất, đón bố mẹ lên ở cùng nhưng các cụ không lên nên vẫn ở một mình. Sau mối tình đầu cũng là một bác sĩ học cùng trường, cùng khóa nhưng anh ấy đã mãi mãi ra đi sau một chuyến thiện nguyện năm cuối trước khi ra trường. Một tai nạn đã cướp anh ra khỏi cuộc đời chị.

Chị nói về cuộc đời mình với những hi sinh với nghề còn chuyện tình yêu thì chị bảo: Gái ngành Y thì đường tình duyên thường lận đận, trắc trở. Chị biết nhưng vãn theo. Người ta bảo gái ngành Y thường ế lâu, ế bền, khó lấy chồng nhưng vì yêu nghề chị vẫn chọn và ngẫm thấy đùng thật. Điều này được khá nhiều các bạn sinh viên nữ đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đồng tình. Nếu bạn đang có ý định theo học ngành Y thì nên cân nhắc lựa chọn vì cuộc đời cũng chỉ có một lần để sống. Đừng hi sinh quá nhiều để nhận thiệt thòi cho mình. So với gái Y thì Gái Dược thường hạnh phúc hơn vì công việc nhàn hơn, không phải trực, cũng không phải đi trực nên hạnh phúc hơn, đàn ông cũng chỉ cần một người phụ nữ đúng nghĩa như thế.

Gái ngành Y có đường tình duyên đầy lận đận, trắc trở

Gái ngành Y có đường tình duyên đầy lận đận, trắc trở

Gái ngành Dược khéo léo, xinh đẹp hơn gái ngành Y

Nhiều bạn nam khi yêu gái ngành Y đều rỉ tai nói chuyện với nhau rằng: “Chỉ nên yêu gái ngành Y nhưng lấy thì nên cưới gái ngành Dược”. Nguyên nhân chính đầu tiên mà bạn cần nhớ đến gái ngành Y độc lập, cá tính, mạnh mẽ…nhưng khi nhắc đến gái ngành Dược là dịu dàng, xinh đẹp và khéo léo. Họ có thể đối nhân xử thế tốt hơn nên rất được lòng các phụ huynh cả nhà chồng. Đầy là điều không phải cô gái ngành Y cũng có thể đảm bảo và đáp ứng được. Bởi vì đặc thù công việc cộng với chương trình học quá nặng nên họ lúc nào cũng phải gồng mình lên để đáp ứng yêu cầu, chưa kể công việc ở bệnh viện hay phòng khám quá căng thẳng nên họ có thể làm được nên họ không khéo léo như ngành Dược. Tôi nhận thấy 2 người học Cao đẳng Dược và Trung cấp Hộ sinh ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ nhận thấy gái Dược khéo hơn và xinh đẹp hơn nhiều. Họ trải chuốt hơn cho ngoại hình của mình để có thể vừa đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng vừa có thể lấy lòng được bất kỳ một chàng trai nào. Vì thế mà bạn có thể nhận thấy gái Y đắt chồng hơn gái Dược.

Gái ngành Dược khéo léo, xinh đẹp hơn gái ngành Y

Gái ngành Dược khéo léo, xinh đẹp hơn gái ngành Y

Gái ngành Y cá tính, mạnh mẽ nên thường độc lập, nam tính, họ ít dựa dẫm và có thói quen làm việc mình thích. Bởi vậy, khi yêu gái ngành Y đàn ông thường sợ không đủ mạnh mẽ như người yêu và không thể che chở cho họ. Bạn có thể nhận thấy là những người con gái học Dược luôn được dậy về cách giao tiếp, cách nói chuyện và bản thân cũng có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho bản thân và người thân trong gia đình. Nếu bạn đang là một cô gái ngành Y tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đi tìm bến đỗ của cuộc đời mình thì đừng buồn vì sẽ có người đàn ông tốt đang chờ bạn ngoài kia. Hãy cứ mạnh mẽ theo cá tính của mình, không đắt chồng như gái Dược nhưng gái Y vẫn luôn là những nàng được đàn ông săn đuổi.

Trang Minh


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất