Pin It
Tìm kiếm thành công trên con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Tìm kiếm thành công trên con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu5 (100%) 1 vote Học Văn bằng 2 Cao đẳng không lo thất nghiệp, có lẽ như đây chính là lý do khiến các cử nhân trái ngành chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu...

Tìm kiếm thành công trên con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu


  Ngày viết : 30/05/2018 20:25          Lượt xem : 160


Tìm kiếm thành công trên con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
5 (100%) 1 vote

Học Văn bằng 2 Cao đẳng không lo thất nghiệp, có lẽ như đây chính là lý do khiến các cử nhân trái ngành chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cơ hội tiềm năng cho người học

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cơ hội tiềm năng cho người học

Nhiều sinh viên tưởng chừng như đậu được đại học là có thể có một tương lai tươi sáng, nhưng dường như cái suy nghĩ ấy không còn đúng trong xã hội ngày này. Khi mà nhiều cử nhân đại học vẫn phải ngậm ngùi cầm tấm bằng loại ưu về vườn vì không tìm được một công việc phù hợp cũng như hài lòng với đồng lương hiện tại. Trong khi đó nhiều sinh viên dù mới chỉ tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nhưng cũng dễ dàng tìm được công việc hợp lý với mức lương tương xứng. Đơn giản bởi họ chọn đúng ngành nghề xã hội đang cần. Bởi thế, điều quan trọng nhất vẫn là theo học đúng ngành nghề yêu thích và thức thời. Trong trường hợp này có lẽ chọn học Văn bằng 2 sẽ là một con đường “sửa sai” hợp lý cho những người đang bế tắc trong công việc hiện tại.

Lựa chọn sáng suốt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Câu chuyện về tình trang thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung, ngành vật lý trị liệu nói riêng luôn là vấn đề lan dải của các đơn vị đứng đầu. Tuy nhiên trước những thách thức khó khăn này cơ hội lại mang đến cho những người có kiến thức, trình độ về ngành Vật lý trị liệu khi dễ dàng “cá kiếm” được một công việc ứng ý. Nếu có ước mơ và niềm đam mê với nghành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì bạn nên theo học bởi đây được xem là một mũi tên trúng hai đích. Khi ngoài việc có thêm kiến thức cho bản thân để hỗ trợ trong cuộc sống, sinh viên còn được sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu để có thể phát triển bản thân ở một lĩnh vực mới. Bên cạnh đó việc quyết định học Văn bằng 2 Cao Vật lý trị liệu được coi là sự lựa chọn sáng suốt bởi tất cả các yếu tố từ thời gian tới chi phí học tập, chất lượng đầu ra đều đảm bảo và thuận lợi cho người học một cách tuyệt đối.

Khác với Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, ở hệ Văn bằng 2 thí sinh sẽ được tham gia xét tuyển thay vì thi tuyển. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường và Bộ đưa ra khi thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và được đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng, tùy theo từng trình độ của thí sinh. Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu còn thuận tiện hơn khi Nhà trường cho phép các em học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Dễ nhận thấy ít có một chương trình học nào có thể mở ra cho sinh viên những cơ hội việc làm tốt cũng như đảm bảo được tất cả các yếu tố về thời gian, chi phí học tập cho người học. Vì thế khi nhận thấy công việc hiện tại không phù hợp với bản thân hoặc không đúng lĩnh vực cũng như khó có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi trong năm 2018 Nhà trường quyết định mở rộng tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm và cho phép thí sinh tham gia tuyển sinh qua hình thức đăng ký trực tuyến thay vì phải đến trực tiếp địa điểm thu nhận hồ sơ.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu sinh viên được cấp bằng theo đúng luật giáo dục hiện hành

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu sinh viên được cấp bằng theo đúng luật giáo dục hiện hành

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên được cấp bằng gì?

Ở trong một xã hội vẫn còn coi trọng chuyện bằng cấp như nước ta thì vấn đề sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được cấp bằng gì luôn là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. Khi đây chính là tấm vé thông hành thứ 2 trong cuộc đời người học.

Về cơ bản sau khi thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu các em sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian ngắn hạn. Kết thúc chương trình học lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp giống như chương trình đào tạo hệ chính quy. Đối với những sinh viên đảm bảo được kết quả tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng cao đẳng, tấm bằng ở hệ văn bằng 2 sẽ có giá trị tương đương với tấm bằng văn bằng 1. Sinh viên được phép sử dụng bằng cấp trên để đi xin việc, thi công chức, học liên thông ở một ngành nghề mới như ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Với những điều kiện học tập tốt cùng cơ hội tươi sáng mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đem đến, các em hoàn toàn có thể đăng ký học ngay từ hôm nay. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất