Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án đề thi THPT Quốc gia 2018

Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2018 tất cả các môn được công bố từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có thể tham khảo và đối chiếu với bài thi của bản thân.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án đề thi THPT Quốc gia 2018
Bộ GD&ĐT công bố đáp án đề thi THPT Quốc gia 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đã chính thức khép lại vào sáng nay (27/6) với tổ hợp các môn Khoa học xã hội gồm các phân môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân trong tổng thời gian 150 phút. Thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay cũng như các bậc phụ huynh và dư luận trong cả nước có thể tham khảo.

Đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2018 chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo được Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật ngay sau đây:

Môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Dap-an-mon-Toan

Môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Dap-an-Ngu-van

Môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Môn Tiếng Anh: Dap-an-Tieng-Anh

Môn Tiếng Nhật: Dap-an-Tieng-Nhat

Môn Tiếng Đức: Dap-an-Tieng-Duc

Môn Tiếng Nga: Dap-an-Tieng-Nga

Môn Tiếng Trung: Dap-an-Tieng-Trung-quoc

Môn Tiếng Pháp: Dap-an-Tieng-Phap

​​​​Tổ hợp môn Khoa học tự nhiên

Môn Hóa học: Dap-an-Hoa-hoc

Môn Sinh học: Dap-an-Sinh-hoc

Môn Vật lý: Dap-an-Vat-li-24

​​​​Tổ hợp môn Khoa học xã hội

Môn Địa lí: Dap-an-Dia-li

Môn Giáo dục Công dân:  Dap-an-GDCD

Môn Lịch sử: Dap-an-Lich-su

Thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018 (Ảnh minh họa)

Theo đánh giá của thí sinh và giáo viên tham gia Kỳ thi THPT năm 2018, đề thi năm nay có độ phân hóa cao hơn hẳn đề thi năm 2017. Đây cũng là ý kiến chung của đông đảo các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, Kinh tế, Sư phạm, Tài chính… trên các trang diễn đàn, fanpage cộng đồng mạng xã hội.

Hội đồng thi sẽ công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 11/7.

Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất ngày 17/7.

Như vậy thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia ngay từ ngày 11/7 để có thể phúc khảo nếu thấy điểm thực tế thấp hơn so với dự kiến, từ có có những định hướng đúng đắn cho bản thân.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn