Các mốc thời gian trong tháng 8 thí sinh cần phải nhớ cho đợt tuyển sinh ĐH, CĐ

Thời điểm tháng 8 là lúc thí sinh trên toàn quốc bước vào đợt xét tuyển CĐ, ĐH. Để không bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” các em cần nhớ những mốc thời gian tối quan trọng sau.

Những mốc thời gian thí sinh cần lưu ý trong công tác tuyển sinh CĐ, ĐH

Những mốc thời gian quan trọng trong công tác tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2018

Như vậy là kì thi THPT Quốc Gia cũng như thời gian điều chỉnh nguyện vọng đã chính thức kết thúc, nhưng ngay sau đó là cả một chặng đường dài đầy “toan tính” để chọn cho mình một con đường đi đúng đắn và phù hợp nhất. Hiện cuộc đua chỉ mới bắt đầu vì thế các em cần ghi nhớ những mốc thời gian quan trọng sau đây để có thể từng bước tiến gần tới ước mơ giảng đường đại học.

• Trước 17h00, ngày 6/8/2018: Công bố kết quả xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia. Thí sinh xem kết quả xét tuyển qua website của các trường và chú ý các hướng dẫn về xác nhận nhập học, chỉ xác nhận nhập học khi chắc chắn muốn nhập học vào trường/ngành đã trúng tuyển.
  • Trước 17h00 ngày 12/8/2018: Thí sinh xác nhận nhập học. Thí sinh cần xem kỹ hướng dẫn xác nhận nhập học của các trường để xác nhận nhập học đúng thời hạn. Thí sinh cần lưu ý một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website. Chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.
  • Từ ngày 15/8/2018: Các trường đại học xét tuyển bổ sung (với các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu). Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường. Chỉ được đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong công tác tuyển sinh, các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra lời khuyên cho các em về việc cần xem xét thật kỹ các thông tin cá nhân có liên quan, thời gian nhập học, giấy tờ khi tham gia tuyển sinh vì chỉ cần “sai một ly đi một dặm” và cơ hội học đại học đã vụt khỏi tầm tay.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển làm nhiều đợt trong năm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh và nhập học năm 2018

Sau khi đưa ra quy định về điều kiện xét tuyển các ngành học chính tại Nhà trường như: Cao đẳng Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Kỹ thuật… Mới đây, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo cụ thể về thời gian tuyển sinh cũng như nhập học trong năm học mới. Theo đó, thí sinh có thể căn cứ vào thời gian của Nhà trường đưa ra để tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và hoàn thiện con đường học vấn của bản thân.

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 20/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Ngoài ra trong năm học mới Nhà trường còn sử dụng thêm hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên Website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhằm giúp thí sinh và phụ huynh tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Với cách đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh sẽ trực tiếp liên hệ lại cho thí sinh để xác nhận và làm thủ tục hồ sơ nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn