Thí sinh đặc biệt lưu ý các mốc thời gian tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018

Sau khi kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh cần lưu ý các mốc thời gian quan trọng trong việc tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018.

Các mốc thời gian vô cùng quan trọng trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018

Những mốc thời gian tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018

Như trước đó ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược đã thông tin, ngay sau khi kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức trực tuyển và phiếu đăng ký xét tuyển thì hiện tại Bộ GD&ĐT đã có những quy định rõ ràng về thời gian tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng như sau:

• Trước 17h ngày 31/7, các thí sinh cần kiểm tra lại kết quả điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu qua tài khoản trên Cổng thông tin của thí sinh.
  • Từ ngày 1/8 đến ngày 6/8:Công bố kết quả xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia. Thí sinh xem kết quả xét tuyển qua website của các trường và chú ý các hướng dẫn về xác nhận nhập học. Thí sinh chỉ xác nhận nhập học khi chắc chắn muốn nhập học vào trường/ngành đã trúng tuyển. Từ ngày 7/8 đến ngày 12/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1. Thí sinh cần xem kỹ hướng dẫn xác nhận nhập học của các trường để xác nhận nhập học đúng thời hạn. Đặc biệt, một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website. Các em chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.
  • Bắt đầu từ ngày 15/8, các trường đại học xét tuyển bổ sung nếu có các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu. Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường. Chỉ được đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Liên quan tới việc điểm thi bê bối tại Hà Giang và Sơn La, lãnh đạo Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT) cho biết: Đó là những sự việc không ai mong muốn và Bộ cũng đã vào cuộc kiểm tra. Nếu so với hơn 600.000 thí sinh dự thi để đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ năm nay thì số lượng thí sinh vi phạm không quá nhiều nên không bị ảnh hưởng lắm. Ở Hà Giang, các thí sinh cũng đã được trả lại điểm số thực chất của mình sau khi tổ công tác chấm thẩm định lại một số bài thi. Điểm sau đó sẽ được nhập lên hệ thống, các trường đại học lấy đó làm căn cứ để xét tuyển.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng làm nhiều đợt xét tuyển trong năm

Nhiều trưởng CĐ mở rộng thời gian tuyển sinh

Ở thời điểm hiện tại ngoài công bố về điểm chuẩn, một vài trường CĐ, ĐH cũng đưa ra quy định về thời gian tuyển sinh năm 2018. Về cơ bản các trường đều đưa ra từ 2 đến 3 mốc thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh. Tuy nhiên để nhằm đem lại nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Cụ thể, thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 20/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.

Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.

Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.

Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.

Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Thời gian xét tuyển và nhập học trên được Nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm… Vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường  hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên Website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh sẽ trực tiếp liên hệ lại cho thí sinh để xác nhận và làm thủ tục hồ sơ nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn