Pin It
Trường nào có mức học phí Cao đẳng Dược thấp nhất hiện nay? Trường nào có mức học phí Cao đẳng Dược thấp nhất hiện nay?4.3 (86.67%) 3 votes Trước khi nộp đơn xét nguyện vào Cao đẳng Dược, các sĩ tử cần nắm rõ thông tin về học phí bởi năm 2018, sẽ có nhiều trường đồng loạt tăng mức thu theo quy định mới của Chính...

Trường nào có mức học phí Cao đẳng Dược thấp nhất hiện nay?


  Ngày viết : 01/08/2018 11:08          Lượt xem : 680


Trường nào có mức học phí Cao đẳng Dược thấp nhất hiện nay?
4.3 (86.67%) 3 votes

Trước khi nộp đơn xét nguyện vào Cao đẳng Dược, các sĩ tử cần nắm rõ thông tin về học phí bởi năm 2018, sẽ có nhiều trường đồng loạt tăng mức thu theo quy định mới của Chính phủ.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí

Từ trước tới nay Y dược luôn được biết đến là một chuyên ngành có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung bởi thời gian học tập dài, chi phí tốn kém khi thường xuyên sử dụng những loại dược liệu, hóa chất đắt tiền, phục vụ cho công tác học tập. Với mức chi phí đắt đỏ thì đây quả là một gánh nặng cho những gia đình không dư dả kinh tế. Vì thế trước khi bắt đầu vào năm học mới nhiều thí sinh ra sức tìm kiếm những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và có mức học phí phù hợp.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để có mức học phí phù hợp?

Việc lựa chọn và quyết định theo học tại một trường thì ngoài chương trình học, cơ sở vật chất thì học phí cũng là một yếu tố quan trọng được đưa ra cân nhắc. Vì bên cạnh mức học phí hàng tháng, sinh viên còn phải quan tâm đến nhiều khoản chi khác như chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt.

Không chỉ biết đến là một địa chỉ đào tạo chất lượng các chuyên ngành trong khối sức khỏe, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được nhiều người đánh giá là đơn vị có mức học phí phù hợp nhất hàng năm. Khi năm 2018 Nhà trường áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với những đối tượng thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Đối với những thí sinh không nằm trong diện được miễn giảm Nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là 750.000 đồng/ tháng. Đây được đánh giá là mức học phí khá phù hợp đối với nhóm ngành sức khỏe.

Mặc dù có mức học phí “rẻ bèo” nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn cam kết mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng nhất với sự đầu tư đầy đủ về mặt trang thiết bị cơ sở vật chất. Sinh viên Nhà trường được thực hành trong môi trường bệnh viện riêng để nâng cao tay nghề cùng kiến thức chuyên môn. Với mức học phí thấp cùng chương trình đào tạo đảm bảo đầu ra nên hàng năm cứ đến mỗi mùa tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy để nhiều thí sinh gửi gắm ước mơ.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm bắt được thông tin về học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học để thụ hưởng mức chi phí học tập phù hợp các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị xong những giấy tờ quan trọng trên thí sinh cần tiến hành gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đường bưu điện hoặc trực tiếp. Ngoài ra các em cũng có thể thực hiện cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để tối giản thủ tục và thời gian đi lại.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất