Các phương án xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có gì thuận lợi cho thí sinh? 5 / 5 ( 2 votes ) Các phương án xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 không chỉ đem lại nhiều thuận lợi cho thí sinh về mặt điều kiện mà còn có thể tiết kiệm tối đa kinh phí trong suốt những năm theo học tại trường. Kỹ thuật xét nghiệm: ngành...

Các phương án xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có gì thuận lợi cho thí sinh?


  Ngày viết : 07/12/2018 14:16          Lượt xem : 552


Các phương án xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 không chỉ đem lại nhiều thuận lợi cho thí sinh về mặt điều kiện mà còn có thể tiết kiệm tối đa kinh phí trong suốt những năm theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bằng những phương án nào?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khá thong thả khi Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy đinh của Bộ LĐTB&XH. Với phương thức này, thí sinh sẽ không quá lo lắng vấn đề về điểm chuẩn hay áp lực thi cử sau những tháng ngày đèn sách để hoàn thành tốt các kỳ thi. Vậy nhưng phương án này có thể đem lại những thuận lợi cho các thí sinh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bằng những phương án nào?

Được sự nhất trí của Bộ LĐTB&XH và của ban lãnh đạo Nhà trường, các phương án tuyển sinh đưa ra cho năm học mới phải đảm bảo được tiêu chí thuận lợi cho các thí sinh cả về mặt điều kiện cũng như các mặt về kinh phí, thời gian đào tạo,… Theo đó, 2 phương án được nhà trường đưa ra được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá là phù hợp, hầu hết các thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông đều có thể đáp ứng được. Cụ thể như sau:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2019) đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của mình để tham gia xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Ở phương án thứ 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm dựa trên điểm thi THPT Quốc gia

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Căn cứ vào phương án tuyển sinh trên thì cơ hội học tập Cao đẳng Xét nghiệm nói chung và các hệ đào tạo chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất cao. Điều này nhận được những phản hồi tích cực từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình tuyển sinh. Cũng trong đề ăn tuyển sinh đổi mới, Nhà trường còn triển khai nhiều các chính sách miễn giảm học phí, chính sách an sinh xã hội cùng việc trao các suất quà, học bổng toàn phần cho các em thí sinh có thành tích học tập tốt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế các thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội  thì các thí sinh cần hoàn thiện thông tin trong bộ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là 3 năm. Trong thời gian học tập tại ngôi trường hàng đầu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, có những giáo cụ trực quan dành riêng cho từng ngành đào tạo trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên đạt trình độ cao là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ,…đang hoạt động tại các bệnh viện, phòng khám Y khoa lớn trên cả nước. Đây cũng chính là lý do mà không chỉ có các thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia muốn theo học tại trường mà rất nhiều các thí sinh theo học chương trình Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa điểm dừng chân để gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Như vậy việc đăng ký học tập và nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn mà các thí  sinh cần làm ngay lúc này.  Ngoài cách gửi hồ sơ trực tiếp các thí sinh cũng có thể lựa chọn phương án Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất