Cập nhật bộ đề thi minh họa Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đầy đủ nhất

Bộ Giáo dục và đào tạo vừa chính thức công bố bộ đề thi minh họa Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, vì thế các em học sinh có thể cập nhật và đưa ra phương án ôn luyện để giành chắc suất vé vào trường ĐH, CĐ mình yêu thích.

Full bộ đề thi tham khảo chính thức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, Bộ đề thi minh họa bao gồm bài thi các môn Toán học, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội.

Theo đánh giá sơ bộ, so với năm 2018, đề thi tham khảo các môn thi THPT Quốc gia 2019 được xây dựng theo hướng nhẹ nhàng, các câu hỏi trắc nghiệm ngắn gọn hơn. Trước đó, Bộ GD&ĐT cho biết, nội dung đề thi nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12, đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh. So với năm ngoái, đề thi tham khảo chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 được Bộ GD&ĐT công bố sớm hơn một tháng.

Thí sinh theo dõi đề thi các môn tại đây:

Trước đó, theo tin tức giáo dục cho biết, Bộ GD&ĐT đã có hướng dẫn gửi các sở GD-ĐT, các học viện, trường ĐH về tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ có những điều chỉnh kỹ thuật trong quy trình tổ chức thi nhằm khắc phục các hạn chế, bất cập. Năm nay điểm mới quan trọng của kỳ thi THPT quốc gia 2019 Bộ GD-ĐT sẽ tăng tỉ lệ kết quả thi trong xét công nhận tốt nghiệp THPT. Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Y Dược và minh chứng về những con số sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm ổn định đã khiến nhiều bạn trẻ quan tâm và gửi câu hỏi đến các chuyên gia Hỏi đáp tuyển sinh rằng, có nên theo học ngành Y Dược trong năm 2019 hay không. Theo đó, các chuyên gia cho biết: Hiện tại rất nhiều ngành nghề, sinh viên tốt nghiệp không có việc làm, tuy nhiên nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Y để lấp đầy các cơ sở y tế, bệnh viện còn đang rất khan hiếm, đây chính là cơ hội để các sinh viên theo học ngành y có thể tìm kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Năm 2019, được sự tín nhiệm của các Bộ và niềm tin yêu của tất cả các thí sinh và các bậc phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh và mở rộng thêm 2 ngành đào tạo mới, đáp ứng được các yêu cầu về đa dạng ngành nghề để các nhà tuyển dụng chọn lựa nhân tài cũng như giúp các thí sinh theo học có thể phát triển sự nghiệp với ngành nghề mình yêu thích. Cụ thể 5 mã ngành như sau:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với việc mở rộng thêm nhiều ngành học đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội thì các thí sinh có thể lựa chọn để tìm những cơ hội phát triển mới cho mình. Năm 2019, điều kiện để theo học là các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và 100% được giới thiệu việc làm ổn định.

Những ngành học tiềm năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi đáp ứng được điều kiện thí sinh có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn