Pin It
Cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội5 (100%) 1 vote Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội việc làm mới nhưng không biết cách làm thủ tục đăng ký Văn bằng 2...

Cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


  Ngày viết : 07/12/2017 17:13          Lượt xem : 787


Cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội việc làm mới nhưng không biết cách làm thủ tục đăng ký Văn bằng 2 Dược như thế nào?

Hướng dẫn cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển, nhà nước ngày càng chú trọng đầu tư phát triển ngành Dược hơn. Trong khi đó, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp các khối ngành kinh tế ra trường không xin được việc hoặc làm việc không đúng chuyên ngành mà mình theo học. Vì thế, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều bạn trẻ hướng đến vì học viên sau khi học xong đều dễ dàng tìm được công việc ổn định, thu nhập cao và có nhiều khả năng thăng tiến trong công việc.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế trong vài năm tới, đồng thời là giải pháp giải quyết tình trạng thất nghiệp của nhiều cử nhân đại học, mang đến một tương lai tươi sáng hơn.

Khi tham gia theo học tại trường, các học viên được bổ sung và định hướng kiến thức vững chắc trong chuyên ngành Dược. Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Hiện trường không chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Y Dược hệ chính quy…để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn sinh viên.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc với những đối tượng đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành nào
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe và đủ phẩm chất đạo đức để theo học tại trường.

Hướng dẫn cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ
sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm trong quá trình học của thí sinh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc thí sinh có thể truy cập đường link Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đây: Đăng Ký Trực Tuyến.

 • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Số điện thoại.
 • Tại mục “Trình độ học vấn hiện tại”, bạn lựa chọn mục “Cao đẳng” hoặc “Đại học” tương ứng với trình độ học vấn của mình.
 • Mục “Chọn bậc học” thí sinh chọn Cao đẳng.
 • Mục “Chọn ngành xét tuyển”, bạn chọn mục “Văn bằng 2”. Tương tự, thí sinh có nhu cầu tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng sẽ chọn Liên thông Cao đẳng Dược hoặc tương đương.
 • Sau khi điều đầy đủ các thông tin đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến, bạn nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành quá trình đăng ký xét tuyển. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895
Website: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất