Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong 10 xu thế nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt giúp bạn nắm bắt cơ hội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên toàn thế giới ngày càng được nâng cao. Theo dự báo của Liên Hợp Quốc, dân số trên toàn thế giới sẽ đạt khoảng 9,7 tỷ người năm 2050, kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá sẽ trở thành xu thế nghề nghiệp quan trọng trên thế giới trong những năm tới đây.

Sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên ở nhiều quốc gia

Hiện nay đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn còn thiếu cả về số lượng và chất lượng, sự thiếu hụt này ảnh hưởng lớn đến chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Không riêng tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển cũng đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng viên do dân số đang rơi vào tình trạng già hóa. Chính vì vậy Điều dưỡng viên hiện nay rất được trọng dụng, nhiều nước đưa ra chính sách đãi ngộ và mức lương hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đến làm việc.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp

Trước những tiềm năng của ngành nghề, hiện nay nhiều người dù đã có bằng tốt nghiệp ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng để làm việc trong lĩnh vực y tế.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ sau.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *