Cách trang trí quầy thuốc tây đẹp, thu hút khách hàng Một quầy thuốc tây đẹp, được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng luôn thu hút được nhiều khách hàng và tạo thêm nhiều dấu ấn. Vậy các Dược sĩ cần trang trí quầy thuốc Tây như thế nào? Hướng dẫn cách tư vấn bán hàng thuốc tây hiệu quả Phương pháp học bán thuốc tây...

Cách trang trí quầy thuốc tây đẹp, thu hút khách hàng


  Ngày viết : 24/11/2020 14:37          Lượt xem : 255


Một quầy thuốc tây đẹp, được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng luôn thu hút được nhiều khách hàng và tạo thêm nhiều dấu ấn. Vậy các Dược sĩ cần trang trí quầy thuốc Tây như thế nào?

Vì sao cần trang trí quầy thuốc Tây đẹp?

Vì sao cần trang trí quầy thuốc Tây đẹp?

Lấy kinh nghiệm mở nhà thuốc từ Dược sĩ Phạm Nghĩa – Cựu sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những quầy thuốc tây được trang trí đẹp, bắt mắt, sạch sẽ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, cũng là lợi thế giúp khách hàng quay lại với nhà thuốc của bạn. Không dừng lại ở đó, một quầy thuốc lạ, độc đáo và đẹp mắt hơn sẽ  giúp bạn:

– Tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

– Tạo một sự chỉn chu, chuyên nghiệp cho quầy thuốc.

– Tạo cho khách hàng một cảm giác nhẹ nhàng hơn khi “bốc thuốc”.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho những dược sĩ đứng bán tại quầy thuốc của bạn…

Nhờ các thuận lợi trên có thể đem lại doanh thu nhà thuốc hiệu quả, giúp cho khách hàng dễ dàng truyền tai nhau về một của hành thuốc tốt, sạch đẹp. Vì thế, việc trang trí quầy thuốc Tây kinh doanh là việc làm không thể thiếu.

Cách trang trí quầy thuốc tây đẹp, thu hút khách hàng

Cách trang trí quầy thuốc tây đẹp, thu hút khách hàng

Ngoài việc trang bị nội thất đầy đủ, thuận tiện và đúng tiêu chuẩn GPP thì việc trang trí nhà thuốc sao cho đẹp, sao cho ấn tượng nhất cũng là điều khiến nhiều người quan tâm, đầu tư tỉ mỉ. Vì thế, muốn tạo dựng thương hiệu và xây dựng nhà thuốc sạch, đẹp thì các Dược sĩ cần lưu ý:

  • Chọn gam màu chủ đạo và tiến hành trang trí quầy thuốc đồng bộ. Nên chọn màu cùng với logo để làm nên dấu ấn thương hiệu.
  • Quầy lễ tân cần tiện lợi lấy thuốc và cần sắp xếp thuốc theo nhóm nhưng phải đảm bảo khách phải dễ dàng nhận thấy. Đồng thời, cần phải trang trí gọn gàng, sạch sẽ. Bởi đây sẽ là nơi giao tiếp trực tiếp với khách hàng.
  • Mỗi tủ thuốc cần có bảng phân loại rõ ràng. Vừa đẹp mắt, vừa giúp khách hàng dễ dàng “định vị” loại thuốc mình cần mua.
  • Các mặt hàng dễ bán, bán thường xuyên nhất thì nên chú ý sắp xếp tại vị trí khách hàng dễ thấy. Bởi, đôi khi khách hàng “quên” rằng mình cần mua gì. Chỉ khi nhìn thấy sản phẩm đó thì mới xác định chọn mua.
  • Đối với các sản phẩm có bảng quảng cáo, băng rôn, pano, áp phích,… thì bạn nên sắp xếp và bày trí ngay ngắn, dễ quan sát. Bởi nó chẳng những tạo được độ “hoành tráng” cho nhà thuốc của bạn, mà nó còn giúp bạn dễ dàng quảng cáo và bán sản phẩm.

Ngoài ra, để quầy thuốc thêm sang trọng, thu hút ánh nhìn thì các Dược sĩ cũng có thể trang bị thêm một số bình hoa, tranh ảnh để tạo thêm không khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia nhóm Hội Nhà thuốc – Quầy thuốc chữa bệnh Việt Nam để biết thêm thông tin về các đơn thuốc chữa bệnh, các giấy tờ pháp lý, tham khảo cách mở thuốc kinh doanh, bày trí Nhà thuốc.

Nếu có nhu cầu đăng ký học có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học sau đó hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất