Phương pháp học bán thuốc tây nhanh và hiệu quả nhất

Hiện nay, các Dược sĩ có thể nâng cao trình độ chuyên môn với nhiều hình thức khác nhau. Vậy làm thế nào để các Dược sĩ có thể học bán thuốc tây nhanh và hiệu quả nhất.

Phương pháp học bán thuốc tây nhanh và hiệu quả nhất

Phương pháp học bán thuốc tây nhanh và hiệu quả nhất

Các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, với những cá nhân có ý định gắn bó với nghề, đặc biệt là có ý định kinh doanh nhà thuốc, dược phẩm thì phải có được chứng chỉ hành nghề dược sĩ và phải có 2 năm hành nghề tại nhà thuốc. Vậy để học bán thuốc tây, mở nhà thuốc thì việc học, tiếp thu cho mình kiến thức sâu rộng là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, nếu các cá nhân muốn học cách tư vấn và bán thuốc tây, sớm ra hiệu thuốc làm việc thì việc học ngành Dược tại các trường Cao đẳng đẳng cũng là một việc làm sáng suốt. Với chương trình học ngắn, đào tạo chuyên sâu, có cấp chứng chỉ hành nghề thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ các bạn trẻ nên lựa chọn.

Thực tế, việc nắm được kiến thức chuyên môn là việc làm quan trọng bậc nhất đối với người Dược sĩ, bởi đây là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của cộng đồng. Do đó, để có được cách học bán thuốc tây nhanh nhất, cũng như học công thức cắt liều thuốc hiệu quả thì cá nhân người học ngành này, phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chọn những đơn vị đào tạo uy tín. Để nắm chắc được kiến thức về chuyên môn.
  • Tự học bằng cách đọc thêm các loại sách chuyên ngành.
  • Chủ động tìm kiếm, học hỏi trong quá trình học tập.
  • Nên tìm kiếm và thực tập tại các cơ sở uy tín. Nơi có những dược sĩ chuyên môn cao để học tập và tích lũy kinh nghiệm mở nhà thuốc.
  • Nhất định phải thành tạo trong việc cắt liều thuốc, nhất là đối với các bệnh lý thông thường.
  • Dược sĩ không chỉ cần học cách cắt liều thuốc tây, mà quan trong hơn dược sĩ còn phải học cách hỗ trợ, tư vấn, giải đáp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất trong bất kỳ trường hợp nào.

Ngoài ra, đối với những cá nhân có ý định học cách bán thuốc tây để sau này mở nhà thuốc thì mỗi cá nhân cần lưu ý, nên tham khảo một số thông tin liên quan khác như: chi phí, điều kiện mở nhà thuốc, cách sắp xếp bày trí nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP hoặc tham gia nhóm Hội Nhà thuốc – Quầy thuốc chữa bệnh Việt Nam để biết thêm thông tin về các đơn thuốc chữa bệnh, các giấy tờ pháp lý, tham khảo cách mở thuốc kinh doanh hiệu quả và học cách cắt liều thuốc. Đồng thời, cũng đừng quên để ý những nguồn hàng chất lượng, bán chạy nhất. Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp nguồn hàng tốt nhất khi mở nhà thuốc.

Nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Năm 2020, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Hiện tại, Nhà trường có môi trường học tập hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều Dược sĩ giỏi, chất lượng.

Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm, thực hành, nghiên cứu ngành Dược trong quá trình làm việc. Mô hình học tập, giảng dạy được Nhà trường đi sâu vào kiến thức thực hành, mục đích giúp các bạn trẻ được cọ sát, nâng cao năng lực chuyên môn.

Hiện quy chế tuyển sinh đều được thực hiện dựa trên quy định chung của Bộ LĐTB-XH. Vì thế khi đã đảm bảo đã tốt nghiệp THPT bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học và hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *