Cam kết đảm bảo chất lượng trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm Để giúp các bạn trẻ có thể lĩnh hội kiến thức, xây dựng tiền đề cho tương lai sau này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cam kết đảm bảo chất lượng trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm. Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc hay không? Áp...

Cam kết đảm bảo chất lượng trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm


  Ngày viết : 26/10/2020 12:16          Lượt xem : 537


Để giúp các bạn trẻ có thể lĩnh hội kiến thức, xây dựng tiền đề cho tương lai sau này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cam kết đảm bảo chất lượng trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Y Dược, đã được bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB –XH thẩm định về chất lượng đào tạo. Theo đó, các thí sinh theo học tại trường sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn do Bộ quy định cùng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại với đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp các thí sinh có thể tiếp thu kiến thức dễ hơn cũng như nâng cao tay nghề bản thân, khẳng định cơ hội việc làm tốt sau này.

Trong thời gian học chính quy 3 năm, sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng kết hợp với các tiết học thực hành trong môi trường học có đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm, làm việc trong nghề Điều dưỡng. Bên cạnh đó, các bạn cũng được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để phục vụ cho công việc.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và với tấm bằng Cao đẳng chính quy này này các em có thể đăng ký ứng tuyển làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, đặc biệt có thể làm Điều dưỡng viên theo diện xuất khẩu lao động nước ngoài.

Phương châm đào tạo: “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với mục đích đảm bảo sinh viên ra trường có thể đảm bảo tốt được tay nghề cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng thì ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã đề cao phương châm: “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Không dừng lại ở đó, Nhà trường đã có kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào trong khung chương trình giảng dạy để sinh viên có được định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Nhờ có chất lượng đào tạo tốt nên phần lớn sinh viên ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với năng lực hiện có của bản thân.

Năm 2020, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện