Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên sâu như thế nào? Nắm bắt được sự khan hiếm nguồn lực ngành Điều dưỡng, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng vào việc giảng dạy nhằm đào tạo ra những sinh viên có trình độ cao, khả năng thích ứng công việc nhanh, làm được việc. Học...

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên sâu như thế nào?


  Ngày viết : 04/11/2020 14:18          Lượt xem : 358


Nắm bắt được sự khan hiếm nguồn lực ngành Điều dưỡng, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng vào việc giảng dạy nhằm đào tạo ra những sinh viên có trình độ cao, khả năng thích ứng công việc nhanh, làm được việc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên sâu như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân tăng cao nên yêu cầu, đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế cần được cải thiện về chất lượng. Đặc biệt ngành Điều dưỡng còn đang khan hiếm nhân lực trầm trọng, số lượng Điều dưỡng viên ở thời điểm hiện tại không đáp ứng được yêu cầu của người dân nên tình trạng quá tải tại bệnh viện vẫn thường xuyên xảy ra. Vì vậy, những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng cũng sẽ dễ dàng tìm được cho mình những công việc phù hợp với năng lực và nhu cầu của xã hội.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các thí sinh khi muốn học Cao đẳng Điều dưỡng. Những ưu điểm vượt trội của trường như:

 • Kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe.
 • Chuyên đào tạo về Y Dược nên sinh viên được học tập trong môi trường chuyên sâu, có điều kiện học tập tốt.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ theo từng chuyên ngành đào tạo
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú chuyên nghiệp với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và vô cùng tâm huyết với sinh viên.
 • Tỷ lệ sinh viên ra trường có luôn việc làm cao
 • Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành và kỹ năng chuyên môn với mô hình Viện – Trường. Sinh viên sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng, biết cách ứng dụng vào thực tế
 • Mức học phí hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ học bổng

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho công việc Điều dưỡng viên sau này. Với cơ chế học tập tốt trên các bạn trẻ không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn biết cách vận dụng kiến thức đó vào công việc thực tế sau này.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian học chính quy 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Không chỉ ghi dấu ấn với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là địa chỉ uy tín để thí sinh theo học các ngành học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…. Vì thế, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi thông tin đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện