Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất, chương trình đào tạo gắn liền thực tế và duy trì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 phù hợp.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược, mỗi một cơ sở sẽ áp dụng các mức học phí khác nhau. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh đăng ký Cao đẳng Y Dược chính quy và Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ được áp dụng một mức học phí học tập vô cùng ưu đãi.

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang không ngừng nâng cao vị trí của mình trong danh sách những trường tốt nhất cả nước trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Với chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã trở thành địa chỉ uy tín, tin tưởng để các thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của một đời người.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một mức học phí phù hợp với phần lớn sinh viên trong mùa dịch Covid-19. Cụ thể, mức học phí tại cơ sở Hà Nội là 940.000 đồng/ tháng. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp với chất lượng đào tạo của Nhà trường cũng như chương trình học tại bậc Cao đẳng chính quy.

Vì thế, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đào tạo có chất lượng tốt với mức học phí phù hợp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học bạn không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur