Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm? Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ khi vừa có thể rút ngắn thời gian học tập, lại tiết kiệm chi phí. Vậy những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm? Học ngành Điều dưỡng có dễ...

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm?


  Ngày viết : 28/10/2020 10:38          Lượt xem : 599


Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ khi vừa có thể rút ngắn thời gian học tập, lại tiết kiệm chi phí. Vậy những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm uy tín

Năm 2020, được sự đồng ý của Bộ LĐTB&XH, bên cạnh hệ đào tạo chính quy 3 năm thì các bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng còn có thêm lựa chọn mới học, vừa rút ngắn thời gian học tập, vừa có thể tiết kiệm chi phí bằng cách theo học hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường Cao đẳng uy tín được đông đảo bạn trẻ quan tâm, bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm.

Theo đó, Nhà trường đề cao khả năng làm việc thực tế, ứng dụng linh hoạt trong công việc, giúp sinh viên thích ứng nhanh trong điều kiện làm việc khác nhau,…. Vì thế, các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng đều tìm được công việc tốt, thích ứng nhanh mà không cần đào tạo lại. Với khung chương trình học lên đến 70% thời gian thực hành thì các bạn trẻ không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên môn mà còn có thời gian thực hành trong mô hình bệnh viện, có đầy đủ giáo cụ trực quan, vật dụng làm việc của một Điều dưỡng viên thực thụ. Với những trải nghiệm phong phú kết hợp với những giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại là những hành trang vô cùng bổ ích cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm?

Nếu như hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm quy định đối tượng đầu vào là những ai đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương thì đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm có sự khác biệt rõ rệt. Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm với điều kiện:

  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Điều dưỡng) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học theo kế hoạch.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, nếu nằm trong danh sách đối tượng trên, bạn sẽ có cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
• 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
• 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
• 02 bản sao giấy khai sinh;
• 02 bản photo công chứng CMND.
• 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
• Giấy khám sức khỏe.
• 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện