Cao đẳng Điều Dưỡng học ở đâu chất lượng tốt nhất Hà Nội? Lựa chọn địa chỉ học uy tín là lựa chọn đúng đắn để Điều dưỡng viên tương lai có thể khẳng định khả năng của bản thân cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Điều Dưỡng học ở đâu chất lượng tốt nhất Hà Nội?


  Ngày viết : 14/09/2020 11:24          Lượt xem : 67


Lựa chọn địa chỉ học uy tín là lựa chọn đúng đắn để Điều dưỡng viên tương lai có thể khẳng định khả năng của bản thân cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Đi tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng

Nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng cao, cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược theo đó cũng ngày một tăng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Bên cạnh việc có nhiều sự lựa chọn thì điều này cũng gây hoang mang không nhỏ khi thí sinh không biết lựa chọn trường học nào tốt, phù hợp với bản thân.

Nếu bạn đang không phân vân không biết lựa chọn ngôi trường nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý dành cho bạn.

Đây là ngôi trường trong nhiều năm qua được nhắc tới như một địa chỉ học ngành Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, ngành Điều dưỡng là thế mạnh của Trường khi tại đây sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và không ngừng được nâng cấp.

Đồng thời, Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chất lượng Viện – Trường, giúp sinh viên có thể vừa học vừa hành, nâng cao tay nghề, kỹ năng nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Để giúp sinh viên có thể trải nghiệm được công việc thực tế sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm… đây chính là một nền tảng vững chắc để các bạn trẻ có thể xây dựng một tương lai tươi sáng.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Đặc biệt, trong năm 2020, những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/9/2020 sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng theo Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược do HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban hành.

Với những thông tin về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng được cung cấp, các bạn hãy đưa ra một lựa chọn thật sáng suốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh mong muốn theo học có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể lựa chọn một trong các hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất