Lý do tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược là ngành học liên quan đến thuốc, trong số rất nhiều trường đào tạo ngành này tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lý do tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dược sĩ là người làm công tác chuyên môn về Dược trong hệ thống Y tế, họ tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật của con người thông qua hoạt động theo dõi việc dùng thuốc theo chỉ định điều trị của bác sĩ tại các cơ sở Y tế. Ngoài ra Dược sĩ còn hoạt động trong lĩnh vực quản lý nhà nước về thuốc; đào tạo tại các cơ sở đào tạo Y Dược; làm việc tại các cơ sở kinh doanh bán lẻ dược phẩm; làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hoặc tham gia quá trình phân phối và cung ứng thuốc, kiểm nghiệm thuốc…

Trong số rất nhiều trường đào tạo ngành Dược hiện nay, rất nhiều thế hệ thí sinh đã tin tưởng lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lý do tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Học Cao đẳng Dược có thể rèn đức tính cẩn thận, tỉ mỉ.

Ngay từ những ngày đầu theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên đã được rèn tính cẩn thận, tỉ mỉ để trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp bởi ngành nghề này có liên quan mật thiết tới sức khỏe của người bệnh, kể cả trong việc sản xuất, bào chế hoặc bán sản phẩm cho người bệnh.

 • Nghề Dược có cơ hội áp dụng hiệu quả vào thực tế và hữu ích cho đời sống.

Khi theo học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích như học cách chữa các bệnh cơ bản bằng những loại thuốc nhất định, có thể chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và người thân một cách phù hợp, hiệu quả nhất. Những kiến thức này đều rất bổ ích trong cuộc sống hàng ngày.

 • Học Cao đẳng Dược để cải thiện kỹ năng giao tiếp xã hội của chính mình.

Dược sĩ cần có kỹ năng giao tiếp tốt để tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả nhất cho người bệnh. Chính vì vậy khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được rèn luyện được kỹ năng giao tiếp xã hội để sau này có khả năng giao tiếp tốt, tự tin trong mọi hoàn cảnh và điều kiện công tác, làm hài lòng nhân dân, tạo niềm tin lâu dài.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp đào tạo gắn liền thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tạo được đội ngũ cán bộ ngành dược chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng yêu cầu của nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh các ngành:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được điều kiện như trên và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường.

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *