Cao đẳng Dược tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho người học

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn ngành học thì Cao đẳng Dược chính là chuyên ngành mà bạn nên cân nhắc, bởi theo học khối ngành này bạn không chỉ có cơ hội việc làm tốt mà còn có mức lương cao hơn rất nhiều so với ngành nghề khác.

Ngành Dược luôn đem lại những cơ hội việc làm tốt

Ngành Dược luôn đem lại những cơ hội việc làm tốt

Ngành Dược là một ngành học tiềm năng và ngày càng chiếm lĩnh vị trí to lớn mà không ngành học nào có thể sánh được. Theo đó, tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại ngôi trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể làm việc tại những vị trí như sau:

  • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
  • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.

Với tiềm năng công việc lớn, cơ hội việc làm ổn định, ngành Dược là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thực sự đam mê và có mong muốn yêu thích chuyên ngành Y dược. Tuy nhiên, để có thể trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao thì trước tiên các bạn trẻ phải lựa chọn được một địa chỉ học uy tín, có chất lượng đào tạo vượt trội.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng đầu ra

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng đầu ra

Theo đánh giá thì cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành Dược rất đa dạng, nhất là khi cuộc đua về vắc-xin và thuốc điều trị bệnh Covid-19 vẫn chưa có hồi kết.

Năm 2020, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Hiện tại, Nhà trường có môi trường học tập hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều Dược sĩ giỏi, chất lượng. Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm, thực hành, nghiên cứu ngành Dược trong quá trình làm việc. Mô hình học tập, giảng dạy được Nhà trường đi sâu vào kiến thức thực hành, mục đích giúp các bạn trẻ được cọ sát, nâng cao năng lực chuyên môn. Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành học tiềm năng như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện quy chế tuyển sinh đều được thực hiện dựa trên quy định chung của Bộ LĐTB-XH. Vì thế khi đã đảm bảo tốt về trình độ học vấn bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học và hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *