Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn nhận hồ sơ xét tuyển và miễn 100% học phí nữa không? Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục gia tăng thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như thời hạn được miễn 100% học phí. Học trong bao lâu để nhận được bằng Cao...

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn nhận hồ sơ xét tuyển và miễn 100% học phí nữa không?


  Ngày viết : 22/10/2020 12:21          Lượt xem : 281


Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục gia tăng thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như thời hạn được miễn 100% học phí.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn nhận hồ sơ xét tuyển và miễn 100% học phí nữa không?

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học khá mới mẻ nhưng lại có khả năng ứng dụng vào công việc thực tế rất cao. Từ thuận lợi đó đem lại cho người học cơ hội việc làm ổn định hơn rất nhiều so với ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu, các Kỹ thuật viên sẽ có kiến thức chuyên môn và biết vận dụng những kỹ năng đó vào công việc, họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ điều trị phục hồi chức năng của các bộ phận trên cơ thể về trạng thái ban đầu sau các ca chấn thương, tai nạn, phẫu thuật,…

Với vai trò quan trọng và vị thế của ngành, thay vì chọn lựa các ngành học chỉ có “chỗ đứng” một thời, nhiều bạn trẻ đã có quyết định thông minh là đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Tuy nhiên để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi, hoàn thành tốt được nhiều công việc thì bạn cần biết được những kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu và tự lên được kế hoạch tập luyện cho người bệnh căn cứ trên tình trạng, thể lực của người bệnh.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội còn nhận hồ sơ xét tuyển và miễn 100% học phí nữa không?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín nhiều năm liền. Theo đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đổi mới tăng thời gian thực hành giúp sinh viên vững lý thuyết và thuần thục kỹ năng tay nghề. Ngoài ra, trường còn trang bị những kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, . . . cùng kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên tự tin hơn, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm có những giấy tờ gì?

Năm 2020, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Nhà trường đã tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.  Bên cạnh đó, Nhà trường cũng thực hiện chương trình miễn 100% học phí đối học kỳ 1 với các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Xét về thời gian thì hiện nay cũng đã gần đến hạn chót để được miễn 100%. Vì thế bạn cần hoàn thiện hồ sơ nhập học sớm để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng cách nào?

Để đảm bảo cơ hội học tập cũng như chế độ miễn giảm học phí, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện