Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển với điều kiện gì? 5 / 5 ( 2 votes ) Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào cũng như thời gian học trong bao lâu là vấn đề mà nhiều thí sinh đang băn khoăn hiện nay. Tương lai ngành Xét nghiệm Y học trong những năm tới Lý do...

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển với điều kiện gì?


  Ngày viết : 18/01/2018 17:17          Lượt xem : 5729


Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào cũng như thời gian học trong bao lâu là vấn đề mà nhiều thí sinh đang băn khoăn hiện nay.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển với điều kiện gì?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển với điều kiện gì?

Xét nghiệm được xem là ngành có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhờ có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh tình và đưa ra được pháp đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân. Chính vì thế, Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xem là cánh tay trái đắc lực của đội ngũ y bác sĩ. Thế nhưng, nhân lực ngành Xét nghiệm đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng lên và cần được bổ sung thêm.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển với điều kiện gì?

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo:

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp,

Phạm vi tuyển sinh:

Nhà trường tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên phạm vi toàn quốc nên các thí sinh ở xa cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học tại nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng nhất

Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ được các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Thêm vào đó, trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không trường nào làm được. Đây chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cần chuẩn bị các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 01 Học bạ THPT bản photo có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường còn mở rộng các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện