Pin It
Tương lai ngành Xét nghiệm Y học trong những năm tới Xét nghiệm Y học được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng, phù hợp với xu hướng của xã hội, hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Tương lai ngành Xét nghiệm Y học trong những năm tới


  Ngày viết : 04/01/2018 17:10          Lượt xem : 2080


Tương lai ngành Xét nghiệm Y học trong những năm tới
5 (100%) 1 vote

Xét nghiệm Y học được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng, phù hợp với xu hướng của xã hội, hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Tương lai ngành Xét nghiệm Y học trong những năm tới

Tương lai ngành Xét nghiệm Y học trong những năm tới

Xét nghiệm Y học  – ngành học giàu tiềm năng

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc khám chữa bệnh không chỉ dừng lại ở điều trị bệnh mà còn được chú ý đến vấn đề phòng bệnh. Xét nghiệm y học là lĩnh vực không thể thiếu để chẩn đoán bệnh, tiến hành sinh thiết và điều trị những căn bệnh phức tạp mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản bằng mắt thường không thể thực hiện được. Với sự quan trọng của mình, cử nhân Xét nghiệm y học luôn có chỗ đứng vững vàng trong thị trường lao động hiện nay với mức lương hấp dẫn.

Nắm bắt xu thế của xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có thể sử dụng thành thạo các thiết bị xét nghiệm y học, làm việc tại cơ sở y tế và viện nghiên cứu y học, hướng tới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt nhà trường là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên, đảm bảo mọi sinh viên tốt nghiệp tại trường nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mức lương ổn định.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chuyên ngành mũi nhọn khác như tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, chương trình Liên thông Y dược… Tùy vào sở thích và nguyện vọng của từng thí sinh có thể đăng ký lựa chọn ngành học phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo: 3 năm với học sinh tốt nghiệp THPT,  Bổ túc THPT.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Dù không trực tiếp điều trị bệnh nhưng KTX Xét nghiệm có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị cho bệnh nhân, do đó nhu cầu tuyển dụng KTV Xét nghiệm luôn được các bệnh viện, Trung tâm y tế quan tâm.

Để tìm kiếm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội uy tín, chất lượng, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y Dược đã được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến:

 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
 • Liên kết với các Bệnh viện, Trung tâm Truyền thông việc làm để tư vấn hướng nghiệp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.
 • Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, tiếp xúc công việc thực tế.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn gắn liền Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên…

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất