Cao đẳng Y dược Cao Bằng thông báo tuyển sinh năm 2019 hệ chính quy

Với quy chế tuyển sinh không đổi, năm 2019 Cao đẳng Y dược Cao Bằng tiếp tục tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi.

Cao đẳng Y dược Hòa Bình tuyển sinh năm 2019 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Cao Bằng trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Cao đẳng Y dược Cao Bằng tuyển sinh theo quy chế của Bộ

Cao Bằng là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Hai mặt Bắc và Đông Bắc giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), với đường biên giới dài 333,403 km. Phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang. Phía nam giáp tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn. Tỉnh Cao Bằng có diện tích đất tự nhiên 6.690,72 km², là cao nguyên đá vôi xen lẫn núi đất, có độ cao trung bình trên 200 m, vùng sát biên có độ cao từ 600- 1.300 m so với mặt nước biển. Núi non trùng điệp. Rừng núi chiếm hơn 90% diện tích toàn tỉnh. Từ đó hình thành nên 3 vùng rõ rệt: Miền đông có nhiều núi đá, miền tây núi đất xen núi đá, miền tây nam phần lớn là núi đất có nhiều rừng rậm. Tỉnh Cao Bằng là nơi sinh sống của nhiều người đồng bào dân tộc Nùng, Tày, Sán Chay, Việt, Giao…. Là một tỉnh vùng núi đông dân nên mọi thứ về văn hóa, giáo dục tại tỉnh này có khá hạn chế. Tuy nhiên nhằm mang đến những chương trình học chất lượng cũng như đáp ứng đủ nhu cầu nguồn nhân lực y tế cho tỉnh Cao Bằng nói riêng và cả nước nói chung. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược Cao Bằng trên phạm vi cả nước.

Vì thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH lên điều kiện xét tuyển sẽ được Nhà trường áp dụng theo quy chế của Bộ để nhằm đảm bảo chất lượng. Vì thế thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược hay bất kỳ một ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Dựa theo quy chế tuyển sinh có thể thấy trong năm 2019, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bỏ mức điểm chuẩn, theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên đều có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược Cao Bằng có phần nới lỏng đã mở rộng con đường học vấn cho những thí sinh có lực học vừa tầm nhưng yêu thích công việc ngành Y dược.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược Cao Bằng có thể đăng ký trực tuyến

Tham khảo những hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy

Nhằm rút kinh nghiệm từ những mùa tuyển sinh trước, cũng như mở rộng thêm nhiều phương án để những thí sinh ở xa có thể thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho quá trình đi lại. Năm 2019 Cao đẳng Y dược Cao Bằng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở rộng thêm 2 hình thức xét tuyển mới bên cạnh việc việc nộp hồ sơ tuyển sinh theo cách trực tiếp như mọi năm. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ -sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cách 3: Thí sinh chỉ cần hoàn thành mọi thủ tục theo form Đăng ký trực tuyến. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên máy tính. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Cao Bằng và Khu vực Tây Bắc:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn