Cao đẳng Y dược Phú Thọ thông báo tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp THPT 5.0 02 Hiện tại Cao đẳng Y dược Phú Thọ đã chính thức khởi động tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Vì thế các em có thể tham gia ứng tuyển hồ sơ khi đảm bảo đủ yêu cầu. Cao đẳng Y dược Cao Bằng thông báo tuyển sinh năm 2019...

Cao đẳng Y dược Phú Thọ thông báo tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp THPT


  Ngày viết : 20/05/2019 10:42          Lượt xem : 256


Hiện tại Cao đẳng Y dược Phú Thọ đã chính thức khởi động tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Vì thế các em có thể tham gia ứng tuyển hồ sơ khi đảm bảo đủ yêu cầu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ năm 2019

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ năm 2019

Trước khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tóm tắt cơ bản về Phú Thọ – một tỉnh thành đang có sự đầu tư phát triển mạnh hiện nay. Được biết tỉnh Phú Thọ về hướng bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. tỉnh Phú Thọ có diện tích 3.465,12 km², dân số 1.261.949 người, gồm 10 đơn vị hành chính cấp huyện: thành phố Việt Trì (tỉnh lỵ), thị xã Phú Thọ và 8 huyện: Đoan Hùng, Hạ Hòa, Phong Châu, Sông Thao, Tam Thanh, Thanh Ba, Thanh Sơn, Yên Lập. Hiện nay lượng nhân viên Y tế tại Phú thọ trình độ Cao đẳng còn thiếu trầm trọng.

Cũng như nhiều tỉnh thành khác, trong mùa tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH nhằm đảm bảo chất lượng đầu hệ cao đẳng. Theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y tế – Cao đẳng Y Dược Phú Thọ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được những điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Có sức khỏe tốt, đủ điều kiện theo học và không vi phạm pháp luật, tiền án tiền sự

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ năm 2019 hiện được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Đặc biệt những em có lực học không quá xuất sắc nhưng yêu thích chuyên ngành Y Dươc. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực nền Y tế đang ngày một tăng cao, đặc biệt tại các bệnh viện cấp tỉnh, huyện vì thế học chuyên ngành Y dược được coi là một lựa chọn sáng suốt của nhiều người.

Nắm chắc thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển

Nắm chắc thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển

Hồ sơ đăng ký và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Phú Thọ năm 2019

Trong những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn yêu thích chuyên ngành Y Dược ở bậc CĐ. Với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề và chú trọng vào việc học thực hành sau khóa học 3 năm tại Nhà trường, bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế nào.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng theo học, Cao đẳng Y dược Phú Thọ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để tối giản mọi thủ tục cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các em có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp miễn phí.

Tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (Phòng 506) Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Phú Thọ và Khu vực Tây Bắc:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – Tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất