Cao đẳng Y dược Nghệ An tuyển sinh năm 2019 trên phạm vi cả nước

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Y dược trình độ cao đẳng, năm 2019 Cao đẳng Y dược Nghệ An thông báo tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Nghệ An - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Nghệ An – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam.  Nới đây có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển. Phía Tây là dãy núi Bắc Trường Sơn. Tỉnh có 10 huyện miền núi, trong số đó 5 huyện là miền núi cao. Các huyện miền núi này tạo thành miền Tây Nghệ An. Có 9 huyện trong số trên nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Các huyện, thị còn lại là trung du và ven biển, trong đó Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, và Cửa Lò giáp biển. Nghệ An có 21 đơn vị cấp huyện bao gồm 1 thành phố trực thuộc, 3 thị xã và 17 huyện được chia ra 480 đơn vị hành chính cấp xã gồm 431 xã, 32 phường và 17 thị trấn. 30% dân số sống ở đô thị và 70% dân số sống ở nông thôn.  Đó là những thông tin được ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Nghệ An – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sơ lược về tỉnh Nghệ An, nơi công tác tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2019 đang diễn ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Nghệ An năm 2019 cần điều kiện gì ?

Cùng với những thay đổi trong hình thức tuyển sinh, năm 2019 Cao đẳng Y dược Nghệ An tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019. Việc xét tuyển thẳng, miễn thi sẽ là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học lớn tại thành phố.

Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm cho sinh viên, khi theo học Cao đẳng Y dược Nghệ An – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể đủ điều kiện ứng tuyển hồ sơ về Cao đẳng Y dược Nghệ An

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Nghệ An năm 2019

Hiện nay công tác tuyển sinh Cao đẳng Y dược Nghệ An – Trường Cao đẳng Y được đã được bắt đầu. Theo đúng quy định, thí sinh tham gia tuyển sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hộ hồ sơ theo mẫu hoặc có thể Đăng ký trực tuyến gửi về ban tuyển sinh Nhà trường. Hiện thời gian tuyển sinh sẽ được quy định như sau:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước bắt đầu từ tháng 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ đăng ký nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi

Thời gian kết thúc tuyển sinh là trước ngày 15/ 12/ 2019. Hoặc đủ chỉ tiêu do trường đề ra. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển, việc thí sinh nộp hồ sơ ngay từ hôm nay là điều vô cùng cần thiết.

Thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Nghệ An gồm những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (Phòng 506) Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Nghệ An và Khu vực Tây Bắc:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – Tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn