Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT 5.0 01 Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa năm 2019 chính thức khởi động với tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế khi đảm bảo đủ điều kiện có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay từ bây giờ. Mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Y...

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT


  Ngày viết : 10/06/2019 10:09          Lượt xem : 190


Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa năm 2019 chính thức khởi động với tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế khi đảm bảo đủ điều kiện có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh cao đẳng Y tế thanh hóa

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa năm 2019

Nếu tấm bằng tốt nghiệp THPT hiện không thể giúp các em bước chân vào cánh cổng các trường ĐH lớn thì với quy chế tuyển sinh đang có phần rộng mở như hiện nay thí sinh hoàn toàn có thể đủ điều kiện để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường nổi tiếng và có chất lượng đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng tốt nhất hiện nay.

Cao đẳng Y dược Thanh Hóa tuyển sinh thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Để giúp thí sinh có thể hiểu rõ nhất về  nơi mình học ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ sơ lược về tỉnh Thanh Hóa, một tỉnh thành đang có sự phát triển lớn mạnh về tất cả các mặt hiện nay. Thanh Hóa là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện. Thanh Hóa bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 24 huyện, với diện tích 11.133,4 km² và số dân 3.712.600 người với 7 dân tộc Kinh, Mường, Thái, H’mông, Dao, Thổ, Khơ-mú, trong đó có khoảng 855.000 người sống ở thành thị. Năm 2005, Thanh Hóa có 2,16 triệu người trong độ tuổi lao động, chiếm tỷ lệ 58,8% dân số toàn tỉnh, lao động đã qua đào tạo chiếm 27%, trong đó lao động có trình độ cao đẳng, đại học trở lên chiếm 5,4%.

Cũng như các năm trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước theo điều kiện của Bộ LĐTB –XH. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Có sức khỏe tốt, đủ điều kiện theo học và không vi phạm pháp luật, tiền án tiền sự. Với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, đặc biệt với những em có học lực trung bình khá  nhưng yêu thích chuyên ngành Y dược. Trong năm học mới quy chế tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ đào tạo:

 • Cao đẳng Dược Thanh Hóa: mã ngành 6720201.
 • Cao đẳng Điều dưỡng Thanh Hóa : mã ngành 6720301.
 • Cao đẳng Hộ sinh Thanh Hóa: mã ngành 6720303.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Thanh Hóa: mã ngành 6720602.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Thanh Hóa : mã ngành 6720604.

Đây đều được đánh giá là những ngành học tiềm năng mang nhiều lợi thế công việc cho sinh viên sau khi ra trường. Vì thế khi đã đủ điều kiện cũng như yêu thích bất cứ ngành học nào trong khối Y dược thí sinh có thể làm hồ sơ xét  tuyển gửi về Cao đẳng Y dược Thanh Hóa – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Thanh Hóa năm 2019

Hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chính thức được bắt đầu. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược khi đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Còn với trường hợp đang hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, các em có thể ứng tuyển ngay sau khi có kết quả thi THPT. Theo như dự kiến trường sẽ kết thúc tuyển sinh Cao đẳng Y dược Thanh Hóa ngay sau khi đủ chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó thí sinh tham gia xét tuyển cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để tối giản mọi thủ tục cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các em có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp miễn phí.

Tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (Phòng 506) Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái và Khu vực Tây Bắc:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – Tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất