Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nam chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nam – Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, môi trường học gắn liền với Bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên được giới thiệu việc làm. Tuyển sinh Cao...

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nam chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur


  Ngày viết : 12/06/2019 11:13          Lượt xem : 268


Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nam – Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, môi trường học gắn liền với Bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên được giới thiệu việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nam năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nam năm 2019

Theo thông tin của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì Hà Nam hiện là một tỉnh tiếp giáp phía bắc với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Tỉnh lị là thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nội 60 km. Diện tích: 860,5 km², là tỉnh nhỏ đứng thứ 62/63 tỉnh,thành phố trong cả nước. Tỉnh Hà Nam hiện có 6 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm 1 thành phố và 5 huyện, phân chia thành 116 đơn vị hành chính cấp xã gồm: 7 thị trấn, 11 phường và 98 xã. Hiện Hà Nam đang có tiềm năng phát triển rất lớn và đầu tư của nhà nước.

Xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín trên cả nước cũng như hàng năm luôn cung cấp cho nền y tế nước nhà một lượng lớn nguồn nhân lực. Năm 2019 Trường Cao đẳng thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy hệ 3 năm với phương thức xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia. Đây cũng là điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB –XH. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Y dược Hà Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nam tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm giúp chất lượng thí sinh được nâng cao hơn. Bên cạnh đó Nhà trường sẽ giúp thí sinh nắm vững những kiến thức lý thuyết mà không quên đi kèm với đào tạo tay nghề tại các nhà thuốc bệnh viện, cơ sở sản xuất dược phẩm trường liên kết.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nam có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Cao đẳng Cao đẳng Y dược Hà Nam bắt đầu nhận hồ sơ từ khi nào?

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nam các thí sinh cần phải biết được thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Đợt 1: Nhà trường nhận hồ sơ ngay từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ các năm trước.

Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh đưa ra. Nếu đã nắm bắt được thông tin, chỉ tiêu cũng như thời gian nộp hồ sơ các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo quy định của Nhà trường
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách nộp hồ sơ trực tiếp thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên Webbsite của Nhà trường để đảm bảo cơ hội học tập. Để biết thêm thông tin cũng như hiểu rõ về quy chế tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nam – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp thắc trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất