Điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2019 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2019 có cao so với mặt bằng chung hay không là điều mà nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm muốn biết câu trả lời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cạnh tranh không?

Những năm gần đây, tỷ lệ chọi thi đầu vào của khối ngành Y Dược tăng khá cao, đặc biệt là ngành Dược, bởi hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở ngành này đang ở mức cao kỉ lục. Nhận thức được điều này nhiều bạn trẻ đã có bước đi thông mình, tìm cách để nắm chắc cơ hội trúng tuyển học Cao đẳng Dược, thay vì tấm vé vào Đai học khá gian nan. Vì thế, đang có rất nhiều câu hỏi thắc mắc của thí sinh là: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2019 có cạnh tranh không? Liệu có cao như năm ngoái hay không? Đứng trước đề án này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có câu trả lời như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cạnh tranh không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng, với mong muốn tất các thí sinh đều có thể theo học tại ngôi trường đào tạo tốt nhất, nắm vững kiến thức chuyên môn vững vàng với mức học phí vô cùng ưu đãi. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những đối tượng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia hoàn toàn có cơ hội xét tuyển và đủ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà Nhà trường đưa ra. Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, hình thức xét tuyển dựa trên bằng tốt nghiệp THPT làm căn cứ điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2019 giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón những Dược sĩ giỏi, có tài năng trong tương lai. Theo đó, tất cả các thí sinh và phụ huynh đều có thể yên tâm vì điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2019 không quá cao và cạnh tranh so với năm cũ. Nhưng để không mất đi cơ hội trúng tuyển và hưởng nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh cần nhanh tay đăng ký để sớm hưởng được nhiều chế độ ưu đãi cũng như miễn giảm học phí Nhà trường áp dụng trong năm học mới.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện đơn giản

Ngoài ra, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội từ tháng 5/2019 hoặc đăng ký qua mô hình  xét tuyển trực tuyến. Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 cũng chính là điều kiện xét tuyển các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, các thí sinh đã chính thức trở thành học viên của trường và được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các học viên sẽ được thầy cô trong Nhà trường truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng kinh nghiệm ngay trong bệnh viện riêng của Nhà trường, đây sẽ là những hành trang vững vàng nhất cho các sinh viên có thể hoàn thành công việc và đáp ứng được hết các yêu cầu các nhà tuyển dụng đề ra. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh Nhà trường đưa ra:

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh gửi về địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội để gửi gắm tương lai tri thức, phát triển tương lai. Tất cả những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hay học phí các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được giải đáp miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, các học viên có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *