Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng thực tế hiện nay, nguồn nhân lực ngành Y tế đang rất thiếu thốn, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Đây vừa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong lai nhưng cũng tạo ra nhiều áp lực cho ngành Y tế.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Hộ sinh, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, Y sĩ Y học cổ truyền… Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng.

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rút ngắn là 1,3 năm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường là tiêu chí hàng đầu mà nhà trường luôn xây dựng. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giáo giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Nhà trường không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ gì?

• Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản sao photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu, các thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây: LINK ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn