Pin It
Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội? Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?5 (100%) 2 votes Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức xét tuyển nên giấy tờ trong bộ hồ sơ được coi là yếu tố quan trọng giúp thí sinh...

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?


  Ngày viết : 04/05/2018 09:17          Lượt xem : 467


Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?
5 (100%) 2 votes

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức xét tuyển nên giấy tờ trong bộ hồ sơ được coi là yếu tố quan trọng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà Trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược không phải là ngành quá mới mẻ tại Việt Nam. Hầu hết các trường CĐ-ĐH đều đào tạo ngành này. Không chỉ là một ngành thu hút sự chú ý của các bạn trẻ khi thi vào đại học, cao đẳng mà ngành Dược còn đang là sự lựa chọn học văn bằng hai của nhiều người. Bởi cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như nhu cầu tuyển dụng hàng năm đem đến là rất lớn.

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm, điều kiện để thí sinh có cơ hội được học tập nâng cao, mở rộng bằng cấp là đã tốt nghiệp CĐ – ĐH. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện chính trên sẽ được tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội từ 18 – 20 tháng, tùy thuộc vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Vì văn bằng 2 chỉ dành cho những người đã tốt nghiệp 1 văn bằng nên sinh viên sẽ có thời gian học vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần để không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại nhưng vẫn có thể đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học mà bản thân đang theo đuổi.

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, thí sinh có mong muốn theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Nhà trường sẽ không thu bất kì giấy tờ hồ sơ gốc gì của học viên mà chỉ yêu cầu giấy tờ bản sao hoặc bản photo có công chứng. Để bảo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất kì 1 học viên nào cũng phải hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển. Nhà trường sẽ dựa vào thông tin có trong hồ sơ để tiến hành xét tuyển và phân chia lớp học phù hợp với từng đối tượng. Đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học các em có thể nắm vững chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp cũng như với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy các em có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều đơn vị tuyển dụng trên toàn quốc.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo từ 19 – 20 tháng để cấp bằng Cao đẳng chính quy

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Việc được học tại một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, được coi là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng tay nghề của sinh viên sau khi ra trường. Bởi thực tế tại Hà Nội có không ít các cơ sở đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược nhưng không thực sự đảm bảo được chất lượng, dẫn đến hệ quả sinh viên ra trường lại tiếp tục bị rơi vào vòng xoáy thất nghiệp khi không đáp ứng được yêu cầu cơ bản của công việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ LĐTB –XH giao chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Dược trình độ cao đẳng theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu ngành Dược phẩm cũng như quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến Dược thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường của nhà trường. Là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y dược, chỉ với thời gian đào tạo ngắn sinh viên đã có trên tay tấm bằng cử nhân ngành Dược. Từ đó có thể tìm cho mình một công việc mới với mức đãi ngộ cao hơn hoặc vũng vàng tay chèo tay chống trên con thuyền sự nghiệp riêng.

Khi đã nắm rõ được thông tin xét tuyển cũng như bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất