Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 8/2021

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin lịch khai giảng giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 8/2021 tại Hà Nội.

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 8/2021

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những ngành ứng dụng nhiều trong công tác khám chữa bệnh. Với ưu thế không cần sử dụng thuốc hay can thiệp phẫu thuật, hiệu quả điều trị cao nên được rất nhiều người bệnh lựa chọn. Mặt khác, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang không ngừng tăng cao theo thời gian là lợi thế để sinh viên Đại học/Cao đẳng Vật lý trị liệu tìm được ngay công việc sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là những cá nhân có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tháng 8/2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các quy định về điều kiện đầu vào như sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Bên cạnh đó, khung thời gian học được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, đảm bảo phù hợp cho các học viên vừa đi học vừa đi làm.

Nhà trường khai giảng nhiều đợt liên tục hàng tháng cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Do vậy nếu thí sinh có nguyện vọng học tại trường có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó bộ hồ sơ thí sinh cần đặc biệt chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó thí sinh gửi bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu này đến một trong những địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn